Trường Mầm Non Vùng Đất Trẻ Thơ

Đến với Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, các bé sự không chỉ nhận được chăm sóc tận tình mà còn có một môi trường học tập phong phú, đa dạng để thúc đẩy sự phát triển thể chất, đạo đức, trí tuệ. Trước 6 tuổi, các bé cần phải được học tập và rèn luyện để có những kĩ năng cơ bản phục vụ cho đời sống. Học tập, giao tiếp, kỹ năng cảm xúc và cá nhân được hình thành trong suốt những năm đầu đời của trẻ. Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo; vì vậy, chúng tôi  tin rằng mỗi bé sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Phương pháp giáo dục

Trẻ em đến với thế giới, háo hức để học hỏi. Trong suốt 5 năm đầu đời, mỗi đứa trẻ đều có sự phát triển mạnh mẽ về nhận thức; mọi thứ xung quanh đều rất lạ lẫm và bé răt hào hứng để tìm hiểu. 

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ  được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Tại Kid's World, các bé không những được học "văn" và mà còn được học "lễ". Mỗi ngày đến trường, bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá mới mẻ và học tập được nhiều điều lý thú.

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đa dạng

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, có ánh sáng tự nhiên. Cơ sở vật chất bao gồm: Bảng tương tác thông minh, sân chơi: Playground 1, Playground 2, Softplay; hồ bơi; sân chơi cát, ...

Tại tất cả các lớp học của Kiddy Land đều được trang bị:

-Máy lạnh, quạt máy

-Camera

-Mạng Internet.

-Các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện, ...

-Mỗi lớp đều có Lớp học riêng, Phòng ăn riêng, Toilet riêng.

 An toàn là tiêu chí hàng đầu

Đối với chúng tôi, "An toàn cho bé" là tiêu chí hàng đầu của nhà trường. Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập an toàn, tại mỗi lớp học Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ đều có gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các cô giáo luôn bên cạnh để đảm bảo rằng bé không ở một mình, các trang thiết bị trong lóp học đều an toàn, thiết kế phù hợp với độ tuổi của bé.

Giáo viên

Giáo viên là đội ngũ nòng cốt của nhà trường, tất cả các giáo viên đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non.

Bên cạnh đó, các giáo viên Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ còn thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy.

Thể chất, Dinh dưỡng

Cũng giống như các bậc cha mẹ, sự tăng trưởng và phát triển thể chất là vấn đề rất được chúng tôi quan tâm. Tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Quý phụ huynh có thể cập nhật thực đơn của bé trên website của nhà trường vào mỗi tuần.

Sân chơi được thiết kế rộng rãi cho các hoạt động ngoài trời và thể chất. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp một số góc chơi ngoài trời cho bé để bé có nhiều sự chọn lựa theo sở thích của mình.

Giấc ngủ đầy đủ cũng rất quan trọng cho sự phát triển của bé. Ở Vùng Đất Trẻ Thơ bé được ngủ trong một không gian yên tĩnh và mát mẻ.

X