Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Tìm Trường Học

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ:

-Trường được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ mầm non, trường mới, trang thiết bị hiện đại.

-Tổ chức các lớp: Aerobic, Mỹ thuật, Nhạc, Bơi lội, Thể dục.

-Thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế, tham quan.

-Mỗi bài giảng đều có nhiều hoạt động cả trong lớp và ngoài trời.

-Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú.

-Giáo viên có kỹ năng tốt, yêu trẻ và được đào tạo thường xuyên.

 
 
Tài và đức là hai yếu tố hình thành nên một con người có ích cho xã hội. Do vậy bên cạnh việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường sẽ giúp rèn luyện đạo đức để khi các em tốt nghiệp tiểu học phải là những thiếu niên có nền tảng kiến thức vững chắc và có các kỹ năng sống cơ bản như: bày tỏ sự cảm thông, suy nghĩ độc lập, làm việc theo nhóm, khả năng lãnh đạo, trình bày…
“Chúng tôi hi vọng, với tất cả sự nỗ lực cố gắng, trường Mầm non  Kiddy Land sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý phụ huynh, giúp học sinh phát triển tài năng, trí tuệ và nhân cách để các em có thể trở thành những viên ngọc quý của chúng ta"Để đáp ứng nhu cầu học tập trong một môi trường uy tín, chất lượng, trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng, xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Bên cạnh đó, trường Mầm non Kiddy Land sẽ tiếp tục xây dựng để hoàn chỉnh chương trình giáo dục toàn diện.

Ý Kiến Phụ Huynh

  • "Qua trường học bé đã học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt là tiếng Anh và Kỹ năng mềm để phục vụ cho con sau này khi con lớn lên. Mình đưa con đi test thử tiếng Anh ở Hội Việt Mỹ để cho con theo học thì kết quả rất bất ngờ, bé nói và đọc quá tốt, nếu gửi bé vào học thì phải nhảy lên 6 lớp so với các bé bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra các cô ở trường cũng sắp xếp cho bé học tiếng Việt, bây giờ bé có thể đọc chữ tiếng Việt và đọc theo được các phụ đề trên tivi".

    Chị Khưu Hồng Giang

  • "Ngày đầu tiên đưa bé đến trường mình đã rất lo lắng vì bé đã khóc rất nhiều, không biết có hòa đồng được với môi trường mới không; nhưng mà hôm nay khi mà bé ra trường, nhà trường đã trả ra cho mình một cô bé tự tin, năng động, đáng yêu, có thể nói tiếng Anh rất tốt và hòa đồng tốt với các bạn. Đó là một niềm vui lớn đối với gia đình cũng như là của bản thân mình".

    Chị Hải Yến

  • Tôi rất xúc động khi thấy con gái tôi ngày càng trưởng thành và nhận được sự chăm sóc tận tâm của các cô giáo ở đây. Cảm ơn các cô giáo cũng như nhân viên trong nhà trường trong thời gian qua. 

    Chị Huyền Linh

X