3 cách để phòng tắm luôn thơm mát mùa hè

3 cách để phòng tắm luôn thơm mát mùa hè

Giữ cho khăn tắm của bạn luôn khô ráo

Hình minh họa. Nguồn hình ảnh: Internet

Phòng tắm của bạn thường xuyên ẩm ướt nên việc để những chiếc khăn tắm chưa khô trong không gian này sẽ khiến bạn phải trả giá. Bạn nên phơi khăn sau khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó, bạn có thể treo chúng trong phòng tắm khi chúng đã khô, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn giữ chúng ở nơi khô ráo. Ngoài ra, điều quan trọng là phải giặt nó thường xuyên và treo lên thay vì gấp lại để cất giữ.

Tận dụng sức mạnh axit của chanh

Chanh là một trong những người bạn tốt nhất của chất tẩy rửa khi làm sạch và khử mùi. Ngoài việc để lại hương thơm dễ chịu và loại bỏ mùi hôi, nó còn là một chất tẩy rửa tự nhiên mạnh mẽ.

Những đặc tính này đến từ hàm lượng axit xitric cao trong đó. Cách lý tưởng nhất là bạn nên dùng chanh để lau khắp phòng tắm sau khi đã lau sạch mọi thứ bằng chất tẩy rửa gia dụng hàng ngày. Bằng cách này, các mặt hàng sẽ sạch hơn trong thời gian dài hơn.

Dọn dẹp phòng tắm thường xuyên để thúc đẩy không khí trong lành

Để việc sử dụng phòng tắm trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn, bạn cần áp dụng cách khử mùi phòng tắm và nhà vệ sinh thường xuyên. Những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ một cách thường xuyên:

Xem thêm  Hà Nội quay quắt dưới nắng nóng kỷ lục của tháng 5

Hãy chắc chắn làm sạch thường xuyên, với tổng vệ sinh cơ bản ít nhất một lần một tuần và làm sạch sâu ít nhất một lần một tháng.

Sử dụng một miếng vải hoặc khăn tắm để làm khô vòi hoa sen và bồn tắm của bạn sau mỗi lần sử dụng.

Làm sạch bàn chải nhà vệ sinh của bạn thường xuyên. Vì chổi cọ bồn cầu là vật dụng cần thiết và quan trọng trong nhà vệ sinh nên để cọ rửa bồn cầu, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng chổi cọ bồn cầu phải sạch sẽ.

Đừng quên giặt rèm tắm thường xuyên để rèm không bị sờn, bám bụi hoặc có mùi.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 cách để phòng tắm luôn thơm mát mùa hè của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment