4 sai lầm khi dùng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn

Không bảo vệ 100%

Chiếc ốp lưng này không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn có nhiều chức năng khác, hãy cùng điểm qua 4 sai lầm khi sử dụng ốp lưng có thể khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng hơn.

Ốp lưng điện thoại là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ làm cho điện thoại của bạn đẹp hơn Ốp lưng còn có nhiều chức năng hay ho khác như bảo vệ điện thoại. Chống rơi vỡ… Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ốp lưng không đúng cách. Sẽ có tác dụng ngược lại. Dẫn đến nhiều sai lầm làm hỏng điện thoại của bạn, còn chần chờ gì nữa, hãy cùng kiddy.edu.vn tìm hiểu nhé!

Không bảo vệ 100%

Hầu hết những người mua vỏ điện thoại Tôi nghĩ rằng một chiếc ốp lưng sẽ làm cho điện thoại bền hơn và tồn tại lâu hơn..Một số người sử dụng trường hợp để Giữ điện thoại mới khi bán lại nó vẫn giữ giá trị cao.

Tuy nhiên, sự thật là Vỏ không bảo vệ điện thoại 100%..Ngoài ra, họ cũng có thể làm Tăng khả năng các linh kiện của điện thoại nhanh hỏng.

Xem thêm  Cách làm đồng hồ mặt trời đẹp chi tiết và chính xác nhất

Không bảo vệ 100%

2 mất sắc đẹp

công ty điện thoại thông minh Nó có giá hàng triệu đô la. chán nản thiết kế sản phẩm tốt nhấtHọ luôn muốn người dùng vui khi sản phẩm ra mắt.

Không có lý do gì để giấu điện thoại thông minh quá. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt mà bạn sử dụng tiền để mua cho giá trị của điện thoại của bạn Thể hiện trước mặt mọi người Thay vì bọc thiết bị của bạn bằng một chiếc ốp lưng cồng kềnh chỉ vì bạn lo lắng về việc làm trầy xước điện thoại của mình.

mất thẩm mỹmất thẩm mỹ

3. Giảm nhiệt kém

Điện thoại thông minh bây giờ là tiện ích cho trẻ em. Chip mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm rất tốt.Khi sử dụng máy toả nhiều nhiệt.Trường hợp sử dụng có thể Giảm tản nhiệt từ bên trong., Điều này làm hỏng thiết bị và gây bất tiện khi sử dụng.

Vấn đề này càng trầm trọng hơn nếu vỏ được làm từ nhiều chất liệu hoặc quá dày. Nhất là khi điện thoại tiếp xúc với các nguồn nhiệt bên ngoài như Ánh sáng mặt trời, đèn và các nguồn nhiệt khác, Thường xuyên quá nóng có thể làm hỏng pin..

Việc không dùng ốp lưng sẽ giúp điện thoại tản nhiệt tốt. nhiều hơn và Giữ nó và cảm thấy mát mẻ..Ngoài khả năng tản nhiệt và chống nóng Ốp lưng còn làm cho chiếc smartphone trở nên Cồng kềnh, nặng nề và không tự nhiên.

Xem thêm  Giá tôm càng xanh bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? Giá tôm càng xanh mới nhất

giảm nhiệt kémgiảm nhiệt kém

4Sạc không dây không tốt

điện thoại thông minh hiện tại Sử dụng công nghệ sạc không dâyNhưng việc sử dụng ốp lưng khiến việc sạc pin trở nên bất tiện. Một số bộ sạc không dây có thể sạc qua vỏ, nhưng Thời gian sạc sẽ lâu hơn và hiệu suất sẽ không tốt nhất.

Sạc không dây kémSạc không dây kém

Trên đây là tổng hợp 4 sai lầm khi sử dụng ốp lưng có thể khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng hơn, mong các bạn tránh mắc phải những sai lầm trên để điện thoại của mình được bền và lâu hơn nhé!

Mua thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tại Bách Hóa Xanh:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 sai lầm khi dùng ốp lưng khiến điện thoại nhanh hỏng hơn của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment