Bảng Giá Robux Mới Nhất Hiện Nay (Tháng 05/2023)

Bảng giá Robux Mới Nhất Hôm Nay

Roblox là thế giới game ảo trực tuyến với đông đảo người chơi, đặc biệt là thế hệ sinh sau năm 2000. Để tạo cơ sở trong game, người chơi cần tải Robux và nâng cấp lên gói premium. Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua skin, quần áo và các dịch vụ tại cửa hàng. Ngonaz xin chia sẻ bảng giá Robux mới nhất tháng 5/2023 của nhà phát hành game để các bạn quy đổi Robux sang VND hoặc USD khi nạp game.

Bảng giá Robux mới nhất

Robux là gì?

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox, một thế giới trò chơi ảo trực tuyến nhiều người chơi. Người chơi có thể sử dụng Robux để mua các vật phẩm trong trò chơi như quần áo, đồ chơi, phụ kiện và các dịch vụ khác. Để kiếm Robux, người chơi có thể mua trực tiếp từ Roblox hoặc kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc trò chơi do mình tạo ra.

Robux để làm gì?

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Roblox được sử dụng để mua các vật phẩm ảo, nâng cấp nhân vật, quần áo, phụ kiện, công cụ, v.v. trong Roblox. Dưới đây là một số lý do chính khiến người chơi sử dụng Robux:

  • Mua quần áo và phụ kiện: Người chơi có thể mua quần áo, áo sơ mi, quần, giày, mũ, nón và các phụ kiện khác để tùy chỉnh nhân vật của mình và làm cho nó trở nên độc đáo.
  • Mua vật phẩm trong trò chơi: Robux được sử dụng để mua vật phẩm trong trò chơi như vũ khí, công cụ, phương tiện và các vật phẩm hữu ích khác.
  • Mua Da và Nhà ở: Người chơi có thể sử dụng Robux để mua da và tùy chỉnh nhà ở cho khu vực của họ trong Roblox.
  • Nâng cấp tư cách thành viên: Robux cũng có thể được sử dụng để nâng cấp tư cách thành viên Roblox, mang lại nhiều lợi ích bổ sung và quyền hạn đặc biệt.
  • Mua và Bán: Một số người chơi sử dụng Robux để kinh doanh trong Roblox, mua và bán vật phẩm ảo, xây và bán nhà, thiết kế trò chơi và tạo doanh thu trong trò chơi.
Xem thêm  Ăn gì để nhiều sữa? Những thực phẩm giúp nhiều sữa cho mẹ sau sinh

Làm thế nào để có được Robux?

Để thêm tiền vào Robux, bạn cần truy cập tài khoản của mình trên trang web hoặc ứng dụng Roblox và chọn “Robux” từ menu chính.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn số lượng Robux để gửi và phương thức thanh toán. Roblox chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và PayPal.

Bạn cũng có thể mua các gói Robux tại các nhà bán lẻ như Walmart hoặc Best Buy. Sau khi thanh toán hoàn tất, Robux sẽ được thêm vào tài khoản của bạn để bạn sử dụng trong trò chơi.

Làm cách nào để đổi Robux?

Chuyển đổi Robux sang loại tiền tệ khác tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại và phương thức thanh toán. Tuy nhiên, cách phổ biến nhất để chuyển đổi Robux thành tiền tệ là thông qua các gói nạp tiền trong trò chơi, trong đó mỗi gói nạp tiền sẽ cung cấp một lượng Robux nhất định với giá trị tương ứng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng Robux để mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác nếu được hỗ trợ bởi một nền tảng hoặc trang web bên ngoài.

Nếu muốn đổi Robux lấy tiền mặt, bạn có thể thử bán chúng cho những người chơi khác trên các trang thương mại điện tử hoặc diễn đàn trực tuyến, nhưng điều này không được khuyến khích vì nó có thể vi phạm chính sách của Roblox và khiến tài khoản của bạn bị cấm.

Xem thêm  5 thói quen giúp ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ, đẩy lùi lão hóa

Bảng giá tiền gửi Robux USDBảng giá tiền gửi Robux USD

Bảng giá nạp Robux USD mới nhất 2023

Để biết số tiền cần nạp và số tiền cần nạp để nhận đúng số Robux cần mua sắm trong game, mời các bạn tham khảo bảng giá Robux USD mới nhất dưới đây.

mệnh giá nhận được
$4,99 400 Robux
9,99 đô la 800 viên ngọc lục bảo
$19,99 1,00 Robux
$49,99 4.500 Robux
$99,99 10.000 Robux

>> XEM THÊM: Cách Hack Trái Ác Quỷ VIP Nhanh Với 4 Thủ Thuật Đơn Giản

Bảng giá Robux VNĐ mới nhấtBảng giá Robux VNĐ mới nhất

Bảng Giá Robux VNĐ Mới Nhất 2023

Như đã nói ở trên, nếu bạn chọn nạp Robux bằng USD thì có thể nạp trực tiếp qua game, còn nếu muốn nạp từ VNĐ thì có thể mua Robux tại Roblox shoos. Các cửa hàng bán Robux sẽ có giá khác nhau và phần thưởng khác nhau, nhưng không quá nhiều.

mệnh giá Lê Bảo
50.000 đồng 200 Robux
100.000 VNĐ 450 Robux
200.000 VNĐ 900 Robux
300.000 VNĐ 1.400 Robux
500.000 VNĐ 2.500 Robux
1.000.000 VNĐ 6000 viên ngọc lục bảo

Kết thúc

Trên đây là bảng giá Robux mới nhất của một số cửa hàng Roblox tại Việt Nam nên khi nạp Robux từ cửa hàng các bạn cần xem trước bảng giá để biết thêm thông tin chiết khấu của cửa hàng để có giá tốt nhất. .

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng Giá Robux Mới Nhất Hiện Nay (Tháng 05/2023) của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment