Bỏ túi cách bảo quản bơ chín tươi lâu cả tuần chỉ với nước

Xử lý bơ với nước.

Bơ là loại trái cây dễ hỏng khi chín. Nhưng nếu bảo quản đúng cách sẽ dùng được rất lâu. Tôi nên làm gì nếu nó vẫn tươi như bơ mới?

Bảo quản bơ đúng cách khi vừa chín tới sẽ không vội ăn. Trong bài viết này, Bách hóa Xanh bật mí cách giữ bơ chín tươi cả tuần bằng nước!

Xử lý bơ với nước.

Bảo quản bơ bằng nước Bạn chỉ cần chuẩn bị quả bơ. hộp có nắpKích thước phù hợp với quả bơ đã bóc vỏ và số lượng bạn muốn bảo quản. Đổ nước lạnh vào khoảng 2/3 lon.Sau đó cho cả quả bơ vào hộp. Đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh.

Lưu ý: Nếu hộp đựng không thể chứa hết số bơ mà bạn muốn bảo quản. Bạn có thể chia nhỏ và đựng trong nhiều hộp, bơ trong hộp sẽ không bị gãy và rụng cuống. Bảo quản bơ theo cách này có thể bảo quản được khoảng 2 tuần sau khi bạn lấy ra khỏi hộp. Bạn cần làm khô vỏ bơ trước khi sử dụng.

Xem thêm  5 sai lầm thường gặp khi sử dụng và bảo quản giày da khiến chúng mau hỏng

Xử lý bơ với nước.

2Các cách bảo quản bơ khác

Xử lý trước khi bảo quản

Bước 1Rửa sạch vỏ quả bơ.

Trước khi bảo quản bơ, bạn nên đưa raThao tác này phải được thực hiện nhẹ nhàng trước vòi để Loại bỏ vi khuẩn và nấm ảnh hưởng đến việc bảo quản bơ Bạn cũng có thể Sử dụng nước ấm để làm sạch bụi trên vỏ máy. trước khi lưu trữ

Bước 2Loại bỏ hạt bơ.

người bạn Cắt đôi quả bơ theo chiều dọc. Chia quả bơ thành hai nửa.để tách dễ dàng hơn bạn chỉ muốn Xoay cả hai miếng bơ theo hướng ngược lại. Phần thịt của quả bơ sẽ tự mở ra khi bạn chạm vào hạt. Dùng dao tách nhẹ hạt, lật nhẹ rồi nhấc ra.

Loại bỏ hạt bơ.Loại bỏ hạt bơ.

Bảo quản bơ chín trong tủ lạnh.

Khi bơ chín Bạn có thể giữ nó bên mình Đặt quả bơ đã bóc vỏ vào ngăn rau của tủ lạnh.Được khoảng 1-2 tuần.Trong trường hợp lỡ cắt phải quả bơ, bạn nên sử dụng ngay vì Thịt quả bơ chuyển sang màu đen rất nhanh khi tiếp xúc với không khí bên ngoài.

Nếu bạn không muốn ăn quả bơ mà bạn đã bỏ lỡ, bạn có thể. Thoa một ít nước cốt chanh lên kết cấu.hoàn thành Bọc bơ trong nhựa và bảo quản trong tủ lạnh.

Bảo quản bơ chín trong tủ lạnh.Bảo quản bơ chín trong tủ lạnh.

Bảo quản bơ trong ngăn đá tủ lạnh.

Nếu bạn có Bơ chín nhiều không kịp ăn. Sau đó bạn có thể thực hiện các phép đo. Bảo quản bơ trong ngăn đá tủ lạnh.Được khuyên dùng bởi Trung tâm Bảo quản Thực phẩm Tại nhà (NCHFP-USA). Bơ chín đông lạnh nên được xay nhuyễn để bảo quản đông lạnh hiệu quả.

Xem thêm  Cách làm nui chiên ngon giòn [Nui chiên trứng] [Nui chiên bơ tỏi]

Trước hết, bạn phải bơ nghiềnhoàn thành xay nhuyễn đi ra ngoài, thêm nước cốt chanh Về Hai quả bơ sẽ cho bạn 1 thìa nước cốt chanh..Vậy thì bạn Cho bơ đã trộn với nước cốt chanh vào từng túi có khóa kéo.Sau đó hút chân không trước khi cho vào tủ đông.

Khi sử dụng bơ đông lạnh, bạn nên Đun chảy bơ trước 1-2 tiếng và sử dụng ngay sau khi tan chảy.Loại bơ này có thể dùng để làm sinh tố, kem, bánh tùy theo sở thích của mỗi người.

Bảo quản bơ trong ngăn đá tủ lạnh.Bảo quản bơ trong ngăn đá tủ lạnh.

Bách Hóa Xanh bật mí cách bảo quản bơ chín trong nước cả tuần! Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cách bảo quản trái cây tại nhà.

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Bỏ túi cách bảo quản bơ chín tươi lâu cả tuần chỉ với nước của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment