Bỏ túi mẹo hay giúp chăn, gối dùng cả năm cũng không bị hôi mốc

Giặt vỏ gối.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẹo cực hay giúp chăn ga gối dùng quanh năm không bị mốc trong bài viết dưới đây nhé.

Chăn ga gối sử dụng lâu ngày nếu không được giặt sẽ rất bẩn và có mùi ẩm mốc nên bạn cần biết cách sử dụng và vệ sinh đúng cách. Để chăn ga gối luôn sạch sẽ, thơm tho và vệ sinh, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong gia đình.

Giặt vỏ gối.

Trước khi sử dụng gối, điều quan trọng nhất là Vệ sinh giường thật sạch để loại bỏ bụi bẩn. Và các chất gây dị ứng có thể đã tích lũy trong mùa đông vừa qua. Giặt chăn và vỏ gối trong máy giặt.Trong khi chăn và vỏ gối được sấy khô riêng.

Nếu chăn của bạn là Chăn lớn hoặc không thể tháo rờihãy đi cùng nhau Cho vào máy giặt với chất tẩy nhẹ. làm sạch sau đó cho Giặt chăn, gối bằng nước nóng để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi..Cuối cùng khi giặt xong. Để chăn khô như bình thường.

Xem thêm  Đặc sản Quảng Nam – thưởng thức ngay Top đầu món ngon chẳng kém cạnh

Giặt vỏ gối.

Phơi 2 nắng

Sau khi giặt vỏ gối Vớt nhân bên trong ra ngoài nắng cho khô. Vào mùa hè, ánh sáng mặt trời sẽ giúp ích. Loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn Còn lại bên trong giúp bảo quản gối sạch sẽ hơn.

tắm nắngtắm nắng

3 Gấp gọn gàng.

Sau khi bộ đồ giường khô ráo và sạch sẽ. gấp lại để không bị biến dạng quá nhiều khi lưu trữ, điều này cũng vậy Làm cho gối và chăn có mùi thơm. lâu hơn sau khi rửa

gấp đúng cáchgấp đúng cách

4 Cất vào tủ để bảo quản.

để bảo vệ giường khỏi bụi bẩn và côn trùng sau khi rửa xin vui lòng Đặt nó trong một túi lưu trữ thoáng khí.. Hạn chế sử dụng túi ni lông không hút chân không.bởi vì họ có thể Giữ ẩm và gây ra nấm mốc. Đi vào bên trong. Sử dụng túi bảo quản bằng vải hoặc túi hút chân không. Để chăm sóc gối tốt nhất.

Cất vào tủ để bảo quản.Cất vào tủ để bảo quản.

5 Giữ nó ở đúng nơi.

Nên chọn Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp. như nhau Dưới gầm giường hoặc trong tủ quần áo Đây là nơi lưu trữ gối cuối cùng. Bảo quản nơi ẩm ướt sẽ gây Vỏ gối của bạn bị nhiễm nấm mốc, vi khuẩn và để lại mùi hôi khó chịu.

đặt nó ở đúng nơiđặt nó ở đúng nơi

6 Kiểm tra vỏ gối định kỳ.

nên Thường xuyên kiểm tra túi áo gối của bạn. mỗi tháng để đảm bảo lưu trữ thích hợp. Mặc dù có thể hơi quá thận trọng, nhưng điều này sẽ Giúp bạn biết liệu bộ đồ giường của bạn có được bảo quản tốt và không có côn trùng hay không.. cái này Nó đảm bảo rằng bạn có bộ đồ giường sạch sẽ và thơm tho. Cho mùa đông cuối cùng của năm

Xem thêm  Cách làm thịt ba chỉ rang mắm tép thơm ngon đậm đà đưa cơm

Kiểm tra vỏ gối của bạn định kỳ.Kiểm tra vỏ gối của bạn định kỳ.

Hi vọng với 6 mẹo chăm sóc chăn ga gối đúng cách mà kiddy.edu.vn nêu trên sẽ giúp bạn hình dung ra cách chăm sóc chăn ga gối đúng cách. Cảm ơn đã xem.

Mua nước giặt chất lượng tại kiddy.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Bỏ túi mẹo hay giúp chăn, gối dùng cả năm cũng không bị hôi mốc của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment