Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh 2023 bằng 5 thủ thuật

cách cày top tướng liên quân 1

Trong một liên minh, có nhiều tướng khác nhau. Muốn đánh Đô đốc Lianquan lên một vị trí cao là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Dưới đây, NONAZ sẽ mách bạn cách tu luyện nhanh các tướng hàng đầu LMHT 2023 với 5 mẹo giúp bạn lên cấp nhanh chóng và dễ dàng.

  • Cách Cày BP FO4 Siêu Nhanh Bằng 4 Cách Đơn Giản
  • Cách liên kết tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena với Riot Games

Làm thế nào để tính toán sức mạnh của các lực lượng liên minh?

Game Lianquan mobile là game được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Nhưng bạn đã biết cách cày tướng nhanh chưa? Để leo top suôn sẻ, ai cũng cần biết rằng điều đó phụ thuộc vào cách tính điểm của các tướng top, hay cách tính lực chiến của liên minh. như sau:

Vào cuối mỗi mùa giải, người chơi được cấp một lượng Battle Points giới hạn. Điều này phụ thuộc vào điểm sức mạnh cao nhất mà họ đạt được ở mùa giải trước. Sức mạnh của giải đấu được đo lường dựa trên điểm số của mùa giải trước thấp hay cao.

Xem thêm  Cách bảo quản gừng tươi không mọc mầm mà sử dụng lâu nhất

Lấy một ví dụ đơn giản: mùa trước điểm chiến thuật của bạn là 7706 và mùa này giới hạn của bạn là khoảng 7500. Khi bắt đầu mùa giải mới, hãy đặt lại sức mạnh của bạn thành 3000. Nói chung, điểm này nằm trong khoảng từ 3000 đến 7500. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều điểm cho đến khi đạt 7.500.

Vì vậy, số điểm phụ thuộc vào cấp độ của các điểm chiến đấu:

  • Cấp 3000-4000: Có thể cộng hàng trăm điểm.
  • Từ 4.000 – 5.000/5.000 – 6.000 hoặc 6.000 – 7.000: Điểm thưởng sẽ giảm dần.
  • Khi tiến sát ngưỡng 7500: chỉ cộng 1-3 điểm

Kết luận: Khi điểm chiến đấu cao thì điểm thưởng chắc chắn sẽ giảm.

Cách farm tướng cấp cao trong liên minh 2

Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chiến đấu

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chiến đấu. Điều này là do thứ hạng, MVP và thành tích của người chơi. Chi tiết sẽ được giải thích dưới đây.

thứ hạng

Người chơi có điểm Xếp Hạng cao hơn sẽ có điểm chiến tích tương ứng. Các bậc theo thứ tự Master->Elite->Diamond->Platinum->Gold->Silver->Bronze.

MVP – Most Valuable Player: Cầu thủ được đánh giá là cầu thủ giá trị nhất

Battle Points cũng được tạo thành từ các MVP chiến thắng. Đây là phần có nhiều điểm nhất. Trong trường hợp mất MVP, số điểm bị trừ của người chơi sẽ bị giảm khi trận đấu thua mà không có MVP.

thành tích người chơi

Đối với những người chơi có kết quả tốt trong mỗi trận đấu, điểm chiến đấu cũng sẽ tăng lên. Ngược lại, khi bạn thể hiện kém, bạn sẽ bị trừ nhiều điểm chiến đấu hơn.

Xem thêm  Cách làm thịt bò nấu dưa chua vị thanh thanh, ăn nhanh không là bay hết

Làm thế nào để tăng nhanh điểm liên minh?

Như đã nói ở trên, điểm lực chiến ảnh hưởng đến việc farm của các tướng đứng đầu liên minh. Chính vì vậy cách tăng điểm lực chiến luôn là vấn đề được mọi người quan tâm đặc biệt là những người mới chơi game.

Cách đơn giản nhất là hạ cấp từ cấp cao xuống cấp thấp. Khi bạn tiến bộ từ cao thủ đến kim cương, bạn được đảm bảo một chuỗi chiến thắng. Tuy nhiên, điểm sức mạnh chiến đấu của cấp bậc kim cương thấp hơn so với cấp bậc cao thủ. Một số người chơi không thích sử dụng phương pháp này vì nó không phải là sức mạnh của chủ. Tuy nhiên, nó vẫn rất hữu ích cho những người mới muốn tăng nhanh lực chiến.

Cách Farm Top 3 Anh Hùng

Cách luyện tướng Liên Minh cao thủ hiệu quả nhất

Có nhiều tướng

Một số game thủ cảm thấy việc sở hữu nhiều tướng không phải là yếu tố quan trọng hay cần thiết. Tuy nhiên, chơi với nhiều tướng khác nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Ví dụ bạn thích xạ thủ nhưng chỉ chơi xạ thủ thì sẽ khó lên top. Bạn chơi càng đa dạng và càng có thể hỗ trợ lẫn nhau, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội. Hay trong giao tranh, nếu ai pick xạ thủ thì pick tướng khác là chuyện hiển nhiên. Chơi nhiều tướng sẽ giúp game thủ chuyển đổi linh hoạt hơn.

Linh hoạt

Tổng hàng tồn kho của bạn có đủ không? Câu trả lời là không. Bạn cần linh hoạt hơn để chiến đấu ở bất cứ đâu trong đội. Điều này cũng giúp nhóm duy trì sự linh hoạt trong mọi tình huống nguy hiểm. Đó cũng là cách giúp bạn hạn chế bị gián đoạn khi chơi game.

Xem thêm  Cách nấu bún ngan ngon măng chua và bún ngan măng khô

Có kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân

Một yếu tố quan trọng khác là bạn cần có đủ kỹ năng và kinh nghiệm bản thân. Hãy cố gắng làm tốt vai trò của mình bằng cách chơi nhiều trận với nỗ lực trở thành nhà vô địch hàng đầu của liên minh. Hoặc nhàn nhã hơn, bạn luyện tập với những vị tướng mà bạn không thực sự quen thuộc.

có một người bạn chơi tốt

Cách cày nhanh tướng top liên minh không phải 1 đấu 1 để sống sót. Mọi người đang tìm kiếm người bạn thân nhất của họ để hỗ trợ lẫn nhau.

sẵn sàng trực tuyến

Internet cũng đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ phát triển những nhà vô địch hàng đầu trong giải đấu của bạn. Kết nối kém và không ổn định có thể khiến bạn mất điểm chiến đấu do hiệu suất kém do mất kết nối trong trận đấu. Vì vậy, hãy giữ cho mạng internet của bạn ổn định trong thời gian quan trọng này.

Cách Cày 4 Anh Hùng

Kết thúc

Như vậy là chúng tôi đã mách bạn cách farm tướng top liên quân 2023 dễ dàng nhất rồi. Việc của bạn là kiên nhẫn và kiên nhẫn. Chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ thành công.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh 2023 bằng 5 thủ thuật của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment