Cách chơi Axie Infinity vừa chơi vừa kiếm được tiền siêu dễ

cách chơi axie infinity 1

Ai muốn kiếm tiền khi chơi game? Nếu vậy thì hãy “bơi” ngay vào đây và tìm hiểu về Axie infinity ngay bây giờ. Mặc dù mới, nhưng họ đã “đánh cắp ánh đèn sân khấu” trên thị trường tiền điện tử “quá nhanh và quá nguy hiểm”. Đặc biệt nếu bạn là một game thủ thì không nên bỏ qua trò chơi hấp dẫn này. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Axie Infinity và kiếm tiền với cách siêu dễ dàng này.

>>> Tham khảo: Khối Rubik 3×3 nâng cao, Khối Rubik 2×2, Khối Rubik 4×4, Giải khối Rubik tam giác

Trò chơi Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một trò chơi blockchain dưới dạng một game nhập vai. Trò chơi cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, chiến đấu và xây dựng vương quốc của những sinh vật dễ thương tên là Axie. Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mã thông báo cơ sở của Axie Infinity là AXS, được phát triển trên chuỗi khối Ethereum và đóng vai trò chính trong hoạt động của trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tạo tài sản thực của mình trên chuỗi khối.

Các trục được mã hóa NFT, làm cho bộ sưu tập của bạn trở nên độc đáo và khác biệt so với các trò chơi khác. Trò chơi này tương tự như CryptoKitties, trò chơi đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử vào năm 2017. Điểm khác biệt là chức năng chiến đấu được tích hợp sẵn. Người dùng có thể tham gia các thử thách thông qua Axies để kiếm phần thưởng tiền điện tử. Khi nó lên đến 200 đô la, số tiền đôi khi không nhỏ chút nào.

cách chơi axie infinity 2

Khám phá cơ chế “chơi ăn tiền” của Axie Infinity

Điểm hấp dẫn của Axie Infinity chính là cơ chế “chơi để kiếm tiền”, hay chỉ chơi game để kiếm tiền. Sau khi kiếm được phần thưởng hoặc thu thập các vật phẩm trong trò chơi, bạn có thể trao đổi, mua bán và giá trị của những vật phẩm này sẽ được quy đổi thành tiền.

Để làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tạo một tài khoản chơi game và nạp tiền vào đó.
 • Bước 2: Trò chơi này yêu cầu ít nhất 3 nhân vật Axie để bắt đầu chơi. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục và mua Axie yêu thích của mình trên Thị trường Axie Infinity chính thức.
 • Bước 3: Khi đã thành lập được đội 3 Axies mong muốn, bạn có thể chơi game theo 2 cách: PVP – chơi với người chơi khác và PVE – chơi với hệ thống.
 • Bước 4: Khi hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng Smooth Love Potion (SLP) – token chính thức của trò chơi Axie Infinity.
 • Bước 5: Tùy thuộc vào cách chơi trò chơi của bạn, bạn có thể kiếm được 150-300 SLP mỗi ngày. SLP kiếm được từ trò chơi có thể được đổi thành USD, tương tự như các mã thông báo khác trên thị trường.
Xem thêm  Code OMG 3Q mới nhất 05/2023, Cách nhập OMG 3Q Code

cách chơi axie infinity 3

->> xem thêm: mod skin tướng [Mod skin LOL] [Cách xóa Mod Skin Liên Quân] mùa 22

Cách cài đặt và kết nối Axie Infinity

Tạo ví MetaMask và Ronin

Như đã phân tích ở trên, để kết nối với Axie Infinity, trước tiên bạn cần có ví Axie Infinity MetaMask và ví Ronin.

– Đối với ví MetaMask, chúng tôi sẽ sử dụng để lưu trữ số dư ETH trong ví này và chuyển số dư sang ví Ronin thông qua Ronin Bridge. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo ví MetaMask và mua ETH từ các sàn giao dịch tập trung như Binance để gửi vào ví của mình.

– Khi bạn đã có ví MetaMask và số dư ETH, hãy tiến hành tạo ví Ronin.

Tạo tài khoản Axie Infinity

 • Bước 1: Bạn tạo tài khoản và mua Axie để tham gia chơi game. Liên kết: https://marketplace.axieinfinity.com/login
 • Bước 2: Tiếp theo, chọn đăng nhập bằng Ronin Wallet. Giao diện ví Ronin sẽ nhắc xác nhận → xác nhận.
 • Bước 3: Tiếp tục đổi tên.

cách chơi axie infinity 4

 • Bước 4: Tạo tài khoản → Lưu
 • Bước 5: Sau đó bạn đặt email và mật khẩu của tài khoản là xong.

cách chơi axie infinity 5

Cách mua 3 trục trên Marketplace

 • Bước 1: Sau khi tạo tài khoản thành công và có ETH trong ví ronin, bạn mua 3 thú cưng Axie để chuẩn bị vào game.

cách chơi axie infinity 6

 • Bước 2: Trên giao diện game Axie Infinity chọn Marketplace. Có gần 560.000 trục được rao bán trên thị trường. Giá của mỗi Axie dao động trong khoảng 0,1 – 0,15 ETH. Như vậy, ở bước nạp ETH ở trên, bạn nên nạp khoảng 0,7 ETH.

cách chơi axie infinity 7

 • Bước 3: Click vào Axie yêu thích và thanh toán lại qua MetaMask là bạn đã mua thành công.
 • Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất giao dịch mua Axie, hãy tải xuống ứng dụng trò chơi và tiến hành đăng nhập.

axie infinity 8 cách chơi

Cách tải ứng dụng trò chơi Axie Infinity

Hiện tại, Axie Infinity có đầy đủ các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, Windows, Android và Mac OS. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn, bạn có thể tải xuống.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Axie Infinity về máy.
 • Bước 2: Chạy ứng dụng và cài đặt.
 • Bước 3: Sau đó truy cập và tiếp tục chơi game.

Axie không giới hạn 9 cách chơi

 • Bước 4: Làm quen với giao diện và cơ chế của trò chơi Axie Infinity.

cách chơi axie infinity 10

 • Bước 5: Bạn có thể thiết lập đội Axie của mình bằng cách chọn “Đội” → Chọn “Đội mới”

cách chơi axie infinity 11

 • Bước 6: Nhấp vào dấu “+” để thêm các Trục đã mua trước vào đội hình của bạn. Sau đó sắp xếp Trục thành đội hình mong muốn.

cách chơi axie infinity 12

 • Bước 7: Khi đã thêm cả 3 Axies, hãy đặt tên cho đội của bạn → chọn Lưu Đội.

cách chơi axie infinity 13

 • Bước 8: Sau khi thiết lập, giao diện chính của game bao gồm:

+ Xem các công việc cần làm hàng ngày trong phần Việc cần làm(1)

+ Để chơi PVP (với người chơi khác), bạn chọn “Đấu trường” (2)

+ Để chơi PVE (vs. hệ), bạn chọn “Phiêu lưu” (3)

+ Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận 25 phần thưởng SLP.

 • Bước 9: Khi chọn “Đấu trường”, đây sẽ là giao diện PVP (đấu với người chơi khác). Trò chơi kết thúc khi bạn phá hủy cả 3 Trục của đối thủ và ngược lại. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được SLP tương ứng với thứ hạng của mình.
 • Bước 10: Khi chọn “Phiêu lưu”, bạn sẽ thấy biểu đồ gồm một loạt các vòng chơi theo thứ tự từ dễ đến khó. Chọn đúng vòng để giành chiến thắng và nhận SLP. Số SLP tối đa được thưởng khi chơi PVE là 50 SLP.
Xem thêm  Cách làm chanh muối thơm ngon không bị đắng và để được lâu

axie infinity 14 cách chơi

>>> Tham khảo: Cách Mod Skin Free Fire (Mod Skin FF) Người khác không xem được

Các yếu tố chính trong Axie Infinity

rìu thú cưng

Axies là thú cưng có thể chiến đấu, thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi và thực hiện các chức năng khác. Bạn có thể trao đổi Axies, đất đai và các vật phẩm khác với những người chơi Axie Infinity trên khắp thế giới.

Trong game bạn tiếp tục nhân Axis để tạo ra Axis mới và mỗi Axis chỉ có thể vượt qua 7 lần. Mỗi Axie có 6 bộ phận cơ thể và hình dạng khác nhau. Đối với mỗi lần phân chia, Axies có 3 mã di truyền (gen) có thể truyền lại cho con cháu của chúng khi lai. Axie mới được nhân giống có thể được sử dụng trong trận chiến, hoặc được bán hoặc giao dịch trên Axie Infinity Marketplace.

axie infinity 15 cách chơi

Axies có các chỉ số tuyệt vời: Sức khỏe, Đặc quyền, Tốc độ tấn công và Sát thương. Người chơi phải sắp xếp đội hình Axies sao cho cân bằng giữa các chỉ số nói trên để đội của mình chiến đấu hiệu quả nhất.

 • Tốc độ: Tốc độ quyết định thứ tự rẽ của mỗi Axie. Axies nhanh hơn sẽ tấn công trước. Nếu hai Rìu có cùng tốc độ, thứ tự tấn công được xác định là: tốc độ cao > HP thấp > kỹ năng cao > tinh thần cao > ID chiến binh thấp.
 • HP: Đây là lượng sát thương mà Axie của bạn có thể nhận trước khi bị giết.
 • Kỹ năng: Đây là kỹ năng tăng sát thương khi mỗi Axie đánh nhiều lá bài cùng lúc (dạng combo). Sát thương thêm sẽ được tính theo công thức = (đòn tấn công thẻ bài x kỹ năng)/500.
 • Tinh thần: Tinh thần tăng khả năng chí mạng của mỗi Axie. Cũng làm cho mỗi Axie có nhiều khả năng vào vị trí cuối cùng hơn, thêm nhiều “tích tắc” vào vị trí cuối cùng.

Axie không giới hạn 16 cách chơi

Mỗi chỉ số của Axie phụ thuộc vào hai biến, Lớp và phần cơ thể của nó. Mỗi Axie có một thể loại tương tự như thể loại game Pokemon. Khi tính toán thiệt hại, cấp độ thẻ của đòn tấn công được so sánh với cấp độ rìu của phòng thủ.

Ví dụ, thẻ Bird sẽ được sử dụng để tấn công Beast Axie, do đó gây thêm 15% sát thương. Thẻ Beast Axie sẽ được dùng để tấn công Aquatic Axies với 15% sát thương.

Ngoài ra, một Axie của một lớp nhất định nhận được 10% tấn công/khiên cho 1 lá bài của lớp đó. Ví dụ: Một Plant Axie với Plant Card sẽ nhận thêm 10% Attack/Shield.

*LƯU Ý QUAN TRỌNG: Các đòn tấn công này cộng dồn, Beast Axie sử dụng Thẻ Beast lên mục tiêu Plant Axie để gây thêm 25% (10% + 15%) sát thương. Ngoài ra, nghề nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến chỉ số của Axie.

Xem thêm  1001+ Hình Ảnh Chúc Mừng Năm Mới ĐẸP, Ý NGHĨA, MAY MẮN

Mỗi chiếc Rìu có 6 bộ phận trên cơ thể, bao gồm: Mắt, Tai, Sừng, Miệng, Lưng và Đuôi. Những sự phân chia này sẽ quyết định những lá bài mà mỗi Axie có thể sử dụng trong trận chiến. Mỗi bộ phận cơ thể của Axies sẽ có các chỉ số được thêm vào dựa trên lớp của bộ phận đó. như sau:

axie infinity 17 cách chơi

Ngoài việc mua, bán và trao đổi Axies trên Marketplace, bạn cũng có thể kiếm thêm SPL bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Đây là đơn vị tiền tệ trong các nhiệm vụ đấu trường PvP (đấu với người chơi khác) và phiêu lưu PvE (nhiệm vụ cốt truyện) trong trò chơi Axie Infinity. Tiền SPL có thể được sử dụng để lai tạo Axies.

Đăng nhập vào Axie Infinity

Bên cạnh thú cưng Axie, Land cũng là một nguyên tố bạn có thể dùng để trao đổi trong game. Land thường được biểu diễn dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mảnh đất vừa là nhà vừa là nơi hoạt động của thú cưng Axies. Chủ đất có thể nâng cấp đất đai của họ bằng cách sử dụng nhiều tài nguyên và vật liệu khác nhau tìm thấy khi chơi trò chơi. Đặc biệt, người chơi có thể tìm thấy mã thông báo AXS trên đất của họ. Hiện tại, Axie Infinity sở hữu hơn 90.000 lô đất.

axie infinity 18 cách chơi

Cách chơi Axie Infinity với đối thủ

Vì Axie Infinity là một trò chơi chiến lược, bạn sẽ sử dụng các thẻ tính năng của đội mình để tấn công đối thủ. Tìm hiểu thêm về cách chơi Axie Infinity bên dưới:

– Trò chơi bao gồm nhiều vòng, trong mỗi vòng các Rìu sẽ được sắp xếp theo thứ tự tấn công khác nhau theo chỉ số tốc độ của Trục.

– Mỗi vòng người chơi sẽ nhận được 2 sức mạnh, tương ứng với 2 lá bài dùng để tấn công đối thủ. Nếu bạn không sử dụng hết năng lượng của mình trong vòng trước, bạn có thể xếp chồng các năng lượng đó.

– Mỗi thẻ chức năng sẽ có một tỷ lệ sát thương và giáp khác nhau, bạn sẽ dựa vào lượng máu của đối thủ và kết hợp các thẻ phù hợp để tiêu diệt Rìu của đối phương.

– Sau khi chọn đúng quân bài, nhấn “End Round” để bắt đầu vòng đấu với đối thủ.

– Trò chơi kết thúc khi bạn đánh bại cả 3 phe Trục của đội bạn (và ngược lại).

Axie không giới hạn 19 cách chơi

Kết thúc

Vừa chơi game vừa kiếm thêm thu nhập thì còn gì hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy thử Axie Infinity ngay hôm nay để tăng thu nhập hàng tháng của bạn. Điều này hoàn toàn không khó khi các loại tiền ảo ngày càng trở nên phổ biến và có thể quy đổi thành tiền thật một cách dễ dàng và đầy đủ.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Axie Infinity vừa chơi vừa kiếm được tiền siêu dễ của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment