Cách có Haki toàn thân trong Blox Fruit Update 20, 19 nhanh nhất

Cách có Haki toàn thân trong Blox Fruit

Sự kiêu ngạo toàn thân trong Blox Fruit không còn xa lạ với những người hâm mộ Roblox. Tuy nhiên, đạt được chủ nghĩa toàn trị không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ cần luyện tập các kỹ năng khó như đấm và đá, đá cận chiến đơn giản và sử dụng kiếm… Tuy nhiên, không được phép di chuyển trong chiến đấu. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách có được haki toàn thân trong Blox Fruit sớm nhất vào năm 2023, bạn có thể làm theo các bước dưới đây của Ngonaz.

>> Xem Thêm: Code Blox Fruit mới nhất

Chủ nghĩa toàn trị là gì?

Kiêu ngạo toàn thân trong Blox Fruit là kỹ năng cao nhất trong trò chơi này, cho phép nhân vật của bạn thay đổi kích thước và dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến với những người chơi nguyên tố khác.

Tuy nhiên, để có được ngạo kiều toàn thân không phải là điều dễ dàng, phải bỏ ra tiền bạc và công sức mới mong có được ngạo kiều toàn thân ở Blox Fruit. Sau khi có khí phách của toàn thân, tùy từng hoàn cảnh và mục đích cụ thể mà vận dụng linh hoạt để phát huy tác dụng cao nhất.

Tóm lại, nếu có điều kiện và cơ hội, hãy tìm cách sở hữu toàn thân kiêu ngạo trong trái Brox, dễ dàng nâng cấp, nâng cao hiệu quả chiến đấu và trở thành nhân vật mạnh nhất trong trái Brox. Bạn có thể trở thành huyền thoại trong Blox Fruit nếu có đủ can đảm.

Ưu điểm của Haki toàn thân

Aki toàn thân hay còn gọi là “quả aki” là một năng lực đặc biệt trong bộ anime và manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Đây là một khả năng quan trọng trong thế giới One Piece, với những ưu điểm sau:

 • Phát hiện và cảm nhận trường khí: Toàn bộ cơ thể độc đoán cho phép người dùng cảm nhận được khí chất và sự hiện diện của một người có ý chí mạnh mẽ. Điều này giúp họ xác định và ứng phó với các mối nguy hiểm tiềm tàng, đồng thời bảo vệ bản thân và những người khác.
 • Đánh thức tiềm năng bên trong: chuyên chế toàn thân giúp khơi dậy tiềm năng và sức mạnh bên trong của người dùng. Được sử dụng và phát triển đúng cách, nó có thể nâng cao sức mạnh, tốc độ và khả năng chiến đấu của người dùng.
 • Đánh bại Logia và Bóng tối: Logia và Bóng tối là những loại trái cây đặc biệt trong thế giới One Piece có khả năng biến đổi thành các nguyên tố tự nhiên hoặc dạng bóng tối. Haki toàn thân cho phép người dùng đánh thức và đánh bại Logia và những Người chiếm hữu bóng tối bằng cách tạo ra một cú sốc và tấn công trực tiếp chúng.
 • Tương tác với Ác quỷ: toàn bộ cơ thể độc đoán có khả năng tương tác với sự tồn tại mạnh mẽ và bí ẩn của Ác quỷ điều khiển Trái ác quỷ. Điều này cho phép người dùng tạo ra sức mạnh để chiến đấu và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ.
 • Tăng cường khả năng phòng thủ: Toàn bộ cơ thể độc đoán cũng giúp phòng thủ tốt. Người dùng có thể sử dụng nó để chống lại và chống lại các cuộc tấn công từ các đối thủ mạnh mẽ.
Xem thêm  Cầu thủ bí ẩn DLS 2023 – 2023 mới nhất chi tiết và cụ thể (NgonAZ)

Nhược điểm của Haki toàn thân

Mặc dù One Piece mang lại nhiều lợi ích và sức mạnh nhưng vẫn có một số hạn chế:

 • Tấn công yếu: Trái Haki phong phú không thể tạo ra các đòn tấn công mạnh như Trái hệ Logia hoặc các kỹ năng đặc biệt khác. Điều này có nghĩa là người sử dụng toàn thân độc đoán phải dựa vào sức mạnh và kỹ năng chiến đấu cơ bản của chính họ để chiến đấu.
 • Tấn công đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng: Việc sử dụng hiệu quả haki toàn thân đòi hỏi sự kiên nhẫn, tập trung và nắm vững kỹ thuật của người sử dụng. Không phải ai cũng có thể đạt đến trình độ bá đạo toàn thân rất cao nên có thể vận dụng linh hoạt trong các tình huống chiến đấu.
 • Sức mạnh hạn chế: Trong khi chuyên chế toàn thân có thể giúp người dùng chống lại Lugia và Chiếm hữu bóng tối, thì với những người có paramecium hoặc trái cây động vật, khả năng tương tác và đánh bại không mạnh. Không tốt bằng Lugia và Darkness.
 • Môn phái không thể nhận ra: Bá chủ toàn thân là một loại khả năng bên trong cơ thể con người mà không thể nhìn thấy hoặc chạm vào từ bên ngoài. Điều này có nghĩa là những người khác có thể không biết hoặc đánh giá sai khả năng của những người sử dụng haki toàn thân.
 • Các đòn tấn công có thể bị phản đòn: Trong một số trường hợp, các đòn tấn công sử dụng haki toàn thân có thể bị đối thủ phản đòn bằng haki toàn thân hoặc các kỹ năng đặc biệt khác.
Xem thêm  Sinh ngày (17/5) 17 tháng 5 là cung gì? Luận tính cách, sức khỏe và sự nghiệp

Làm thế nào để có được chế độ chuyên chế toàn thân bằng cách mua

Trước khi bạn có thể mua haki trong Blox Fruit bên dưới, bạn cần có haki của riêng mình bằng cách mua chúng. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để mua Haki nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sử dụng phương tiện để di chuyển đến Ice Island

Bước 2: Sau khi đến Iceland, bạn cần đi thẳng đến làng băng để gặp hướng dẫn viên.

Bước 3: Lúc này, bạn có thể mua Haki bằng cách tiêu 30.000 Beli.

Cách nhanh nhất để có full body trong Blox Fruit

Nếu bạn muốn biết cách nhanh nhất để có được haki toàn thân trong Blox Fruit, đây là một số bước bạn có thể làm theo:

Bước 1: Sau khi mua Haki, bạn cần bỏ thêm tiền để mua 1 trái ác quỷ Paramecium hoặc Lucia.

Bước 2: Sau đó, bạn phải bật quyền bá đạo và sử dụng các tuyệt chiêu điện của tiên cá hoặc các tuyệt kỹ karate kết hợp với đấm đá để rèn luyện dũng khí và lấy khí phách toàn thân.

Bước 3: Tiếp theo, để có được sự kiêu ngạo toàn thân trong Blox Fruit, bạn cần tăng tối đa chỉ số Mlee và Sword của mình.

Nếu bạn chưa tăng tối đa 2 chỉ số đó, bạn có thể tăng các chỉ số khác. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và chăm chỉ, bạn sẽ có cơ hội nhận được Haki toàn thân bằng cách nhận Haki toàn thân trong Blox Fruit.

Bước 4: Sau đó, bạn cần thu thập khoảng 5 quái vật và nâng cấp chế độ độc đoán, sau đó tiêu diệt chúng.

ghi chú:

 • Bạn không thể sử dụng các chiêu thức để chiến đấu với quái vật, vì giá trị kinh nghiệm khi đạt được niềm tự hào toàn thân trong Blox Fruit sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn chỉ có thể hack hoặc đấm những con quái vật đó.
 • Nếu chăm chỉ farm như vậy, bạn sẽ nhận được haki toàn thân ở Blox Fruit trong vòng 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào mức độ nỗ lực và tay nghề của người nông dân. Bạn càng làm việc chăm chỉ và kỹ thuật của bạn càng tốt thì bạn sẽ nhận được Haki trong Blox Fruit càng nhanh.

Cách nhận Haki toàn thân trong Blox Fruit

Cấp độ Haki toàn thân của Blox Fruit

Có 5 giai đoạn bá đạo toàn thân, bạn cần luyện tập đến giai đoạn thứ 5 để có thể bá đạo toàn thân trong Blox Fruit:

 • Giai đoạn 0: Tùy theo phương pháp luyện tập, bạn sẽ nhận được nửa cánh tay hoặc nửa chân.
 • Giai đoạn 1: Bạn sẽ lấy cả tay hoặc cả chân.
 • Giai đoạn 3: Sau khi luyện tập thành công, bạn sẽ đạt được toàn bộ cánh tay và toàn thân hoặc toàn bộ chân và toàn thân.
 • Giai đoạn 4: Trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận được toàn bộ cánh tay, thân, đầu, đùi và đầu gối hoặc toàn bộ cơ thể. Chân, thân, đầu, cẳng tay và khuỷu tay.
 • Giai đoạn 5: Kết thúc giai đoạn 5, bạn sẽ có Haki toàn thân.
Xem thêm  Cách làm ếch chiên bơ tỏi thơm ngon khó cưỡng

Qua mức độ bá đạo toàn thân ở trên, chúng ta có thể thấy để có được chân khí toàn thân trong Blox Fruit không hề dễ dàng, cần phải khổ luyện, luyện tập và cống hiến mới có được kỹ năng này.

Haki từ Blox Fruit

Độc đoán là một trong những kỹ năng mạnh mẽ nhất trong trái Brock, và sự kiêu ngạo trong trái Brock không phải là một loại mà là nhiều loại. Mỗi loại sẽ có những kỹ năng và chức năng riêng giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn trong trò chơi.

Các loại Haki trong Blox Fruit:

 • Độc đoán 7 màu
 • Độc tài vũ trang – độc tài chuyên chế
 • Màu đỏ độc quyền…

Những điều nên và không nên làm đối với Haki toàn thân của Blox Fruit

Người ta đã nhiều lần nói rằng cách lấy Haki toàn thân trong Blox Fruit là rất khó nên bạn cần chú ý những điểm sau để có được Haki toàn thân trong Blox Fruit nhanh nhất:

 • Bạn không nên sử dụng kỹ năng khi farm để đánh quái vật.
 • Hãy nhớ cũng bật chế độ độc đoán trước khi huấn luyện và trồng trọt, để bạn không lãng phí thời gian luyện tập mà không đạt được kinh nghiệm độc đoán toàn thân trong Blox Fruit.
 • Bạn nên tập nâng cấp toàn thân ở farm đảo trống, vì đảo này rất vắng nên dễ hút boss hơn các đảo khác.

Thêm lời khuyên:

 • Cách lấy haki 7 màu, cách lấy haki 5 màu trong Blox Fruit
 • Cách Nhận Haki Quan Sát Dễ Dàng Trong Blox Fruits

nhận được kết luận

Ở bài viết Ngonaz mình đã hướng dẫn các bạn cách có haki toàn thân nhanh nhất trong Blox Fruit. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được kỹ năng trị thâm toàn thân nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách có Haki toàn thân trong Blox Fruit Update 20, 19 nhanh nhất của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment