Cách đọc tin nhắn Facebook, Zalo, Messenger không bị phát hiện

cách đọc tin nhắn mà không bị phát hiện

Câu hỏi làm sao để đọc tin nhắn facebook, zalo mà không bị phát hiện “đã xem” thường được rất nhiều người đặt ra. Dù đọc tin nhắn zalo hay facebook là xâm phạm quyền riêng tư cá nhân nhưng hành vi bất đắc dĩ này cũng sẽ cho bạn câu trả lời không ngờ tới. Vậy làm sao để đọc tin nhắn zalo, đọc tin nhắn facebook messenger không bị phát hiện một cách dễ dàng, hãy cùng NONAZ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

-> Xem thêm: 15 Cách Hack Nick Facebook Thành Công 100% Năm 2022

Cách đọc tin nhắn Facebook không bị phát hiện

Đọc tin nhắn từ thông báo trên điện thoại thông minh

Đọc tin nhắn từ thông báo trên điện thoại thông minh

Đây cũng là cách đơn giản và dễ dàng nhất để đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện. Nếu bạn có kết nối Internet trên điện thoại thông minh của mình và sử dụng ứng dụng Facebook Messenger, mỗi khi bạn nhận được một tin nhắn, ứng dụng này cũng sẽ hiển thị thông báo về tin nhắn đã nhận và nội dung của tin nhắn đó.

Bây giờ bạn cũng có thể đọc email mà không cần mở chúng. Tuy nhiên, phương pháp này không thể được sử dụng nếu có nhiều thư đến cùng một lúc hoặc nếu nội dung thư quá dài.

Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ Máy bay trước khi xem chúng

Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ "Máy bay" trước khi xem chúng

Khi nhận được thông báo tin nhắn từ ứng dụng Facebook Messenger, hãy bật ngay Chế độ trên máy bay và xem tin nhắn mà không lo người gửi phát hiện ra mình đã “seen”.

Vì khi bật chế độ máy bay, điện thoại của bạn cũng tạm dừng mọi truy cập internet. Điều này cũng sẽ ngăn ứng dụng Messenger kết nối với máy chủ để có thể bật chế độ “đã xem”.

Xem thêm  Cách làm bánh mì Hàn Quốc chuẩn ngon với hương vị đặc biệt

Khi xem xong tin nhắn, bạn chỉ cần thoát ứng dụng và tắt chế độ trên máy bay, sau đó để điện thoại bật lại kết nối như bình thường.

Đọc tin nhắn Messenger với tiện ích mở rộng của Google Chrome

Đọc tin nhắn Messenger với tiện ích mở rộng của Google Chrome

Cách đọc tin nhắn Facebook không bị phát hiện này sẽ phù hợp với những bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính. Đây cũng là cách bạn sử dụng một số tiện ích mở rộng của Google Chrome như J2TeaM Security hoặc Facebook™ Chat Privacy.

Tiện ích J2TeaM Security sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giúp bảo vệ quyền riêng tư, cũng như tùy biến giao diện của Facebook. Cách kích hoạt J2TeaM Security như sau:

Cài đặt bảo mật J2Team.

Bạn sẽ khởi động lại Google Chrome.

Nhấp chuột phải vào phần biểu tượng tiện ích, chọn “Tùy chọn” >> “Quyền riêng tư (trên Facebook)” >> “Bạn bị chặn xem trong cuộc trò chuyện”. Thay đổi này cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Người gửi tin nhắn cũng sẽ không nhận được thông báo “đã xem” khi bạn đọc nội dung tin nhắn họ gửi.

Tương tự như J2TeaM Security, bạn cũng có thể sử dụng Facebook™ Chat Privacy để đọc tin nhắn Facebook mà không có trạng thái “đã xem”. Cách sử dụng như sau:

 • Cài đặt bảo mật trò chuyện Facebook™.
 • Bạn chọn Tiện ích mở rộng >> chọn Đã tắt.
 • Sau khi cài đặt, Facebook Chat Privacy cũng sẽ vô hiệu hóa trạng thái “Đã xem” và “Đang nhắn tin” trong cửa sổ trò chuyện Facebook.

-> Xem Thêm: Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ Cái Trên Điện Thoại, Máy Tính Không Cần 60 Ngày

cách đọc tin nhắn zalo không bị phát hiện

Mặc dù không nên đọc tin nhắn từ tất cả các ứng dụng trò chuyện nhưng vẫn có những trường hợp bạn cần tìm cách đọc tin nhắn của mình. Vậy có thủ thuật nào đọc tin nhắn zalo mà không bị phát hiện không, hãy thử cách sau

Xem thêm  Hàng trà mãng cầu hot nhất TikTok có gì hấp dẫn?

Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Bằng QRcode

Bằng cách này, chúng ta có thể truy cập tài khoản Zalo của nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Nhưng bạn phải lấy điện thoại của người bạn muốn đọc tin nhắn trong khoảng 1 phút. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web https://chat.zalo.me trên máy tính.
 • Bước 2: Hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã QR. Bạn click vào ô “Sử dụng mã QR” để tiếp tục đăng nhập.

 • Bước 3: Lúc này, bạn vẫn cần lấy điện thoại di động của bên kia. Sau đó, vào Zalo, mở trình quét mã QR và hướng camera vào màn hình máy tính chứa mã QR vừa mở. Hệ thống cũng sẽ tự động quét trong vòng vài giây.

Quét mã QR

 • Bước 4: Sau khi quét mã QR, ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần xác nhận bằng cách nhấn vào nút “Đăng nhập” trên điện thoại di động trước khi chấp nhận đăng nhập trên máy tính.

đăng nhập zalo

 • Bước 5: Đến đây thì coi như bạn đã đăng nhập thành công, tuy nhiên để tránh bị phát hiện thì bạn cần xóa tin nhắn thông báo đăng nhập Zalo của bên kia nhé!

Đọc trộm tin nhắn Zalo qua SMS

Phần Cách Nhìn trộm Tin nhắn Zalo bằng Tin nhắn cũng yêu cầu bạn phải mượn điện thoại của đối phương một cách tinh tế. Đặc biệt, bạn cũng có thể thực hiện thao tác này trên máy tính hoặc điện thoại di động với bất kỳ hệ điều hành nào.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng cần xác nhận số điện thoại di động đã đăng ký trên Zalo của bên kia.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cũng có thể lấy được mật khẩu của tài khoản này qua tin nhắn SMS bằng cách nhắn tin theo cú pháp: “TT MOKHOA ZALO” và soạn tin đến 8785.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được gửi một tin nhắn chứa mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo đó. Vì vậy, bạn chỉ cần lấy điện thoại di động của bên kia để lấy mật khẩu.
 • Bước 4: Sau khi lấy được mật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng số di động và mật khẩu để đăng nhập xem tin nhắn trên điện thoại di động.
Xem thêm  Tài khoản Lightroom Full Màu miễn phí, Acc Lightroom Premium Free

Sử dụng phần mềm theo dõi và hack tài khoản Zalo

Cách này cũng rất đơn giản nhưng rủi ro cao và rất dễ bị lừa đảo, tống tiền. Giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng thuê dịch vụ hack hay nghe lén tin nhắn Zalo. Nhưng hành động này cũng bị cấm nên phải thực hiện bí mật, rất dễ bị bọn tội phạm lợi dụng để lừa đảo.

Ngoài ra, việc hack tài khoản không được bảo đảm hoặc đảm bảo, vì vậy bạn nên nghiên cứu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ. Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo cũng vậy. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện phương pháp này.

Phần mềm hack tài khoản

Đã có nhiều trường hợp cả tin muốn hack tài khoản cá nhân thông qua dịch vụ. Trao đổi thông tin tài khoản cho họ, thanh toán trước để khi có nhu cầu trao đổi không trực tiếp dẫn đến lừa đảo. Khi bạn cung cấp thông tin và chuyển tiền thì bạn biến mất và không thể liên lạc được. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để không bị lộ thông tin cá nhân và mất tiền oan cho họ.

Kết thúc

Như đã nói ở trên, cách đọc tin nhắn Facebook, Zalo của người khác là hoàn toàn sai trái, nó xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, pháp luật Việt Nam không cho phép bạn làm điều này vì mục đích cá nhân. cốt lõi. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm, nếu không bạn sẽ hối hận đấy! Tuy nhiên, bạn có hy vọng rằng bài viết trên cũng có thể mang lại cho bạn một cái gì đó hữu ích? Nếu muốn biết thêm nhiều mẹo hay khác, hãy truy cập chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống mỗi ngày nhé!

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đọc tin nhắn Facebook, Zalo, Messenger không bị phát hiện của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment