Cách làm nước ép ớt chuông nước mía thanh mát, dinh dưỡng

Bạn đang tìm kiếm một loại thức uống bổ dưỡng có thể giúp bạn giảm cân? Hãy thử ngay món ớt bột thơm ngon, mát lạnh này nhé.

chuẩn bị cho mình10 phút tiến triển10 phút là cho1 người

Nước ép trái cây rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe được nhiều người yêu thích. Đặc biệt ớt chuông trong nước mía có vị thanh mát, thơm ngon vừa giúp giảm cân vừa tăng cường sức khỏe. Hãy cùng Bách Hóa Xanh vào bếp chế biến món ăn này nhé.

Nguyên liệu làm tương ớt xanh

Mẹo tốt: Chọn ớt chuông ngon bạn cần chú ý đến phần vỏ, phần vỏ có nhiều dầu, vỏ dày, dễ cầm, màu sắc tươi sáng là quả tươi. Bạn nên tránh hái những quả chưa chín bị hư hỏng.

Nguyên liệu làm tương ớt xanhNguyên liệu làm tương ớt xanh

2 Cách làm Nam Prik Nam Prik (Suay Nam Prik)

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

ớt chuông Sau khi mua về rửa sạch bằng nước b.Đùn hai lần và loại bỏ hạt.Sau đó, bạn mang ớt. cắt thành hình vuông để trộn dễ dàng trong máy xay sinh tố

Xem thêm  Cách trang trí quạt giấy lớp 8, trên trang A4 đẹp nhất

quá trình vật liệuquá trình vật liệu

Bước 2 Chế biến ớt chuông nước mía

bạn rẽ ớt chuông vào máy xay, sau đó thêm nước mía 300ml Nhập và khởi động động cơ. Khi trộn xong Lọc hỗn hợp qua rây để loại bỏ cặn. và thưởng thức nước trái cây

Chế biến tương ớt, nước míaChế biến tương ớt, nước mía

Bước 3 Thành phẩm

Nước mía ớt xanh Với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt khi uống Vị ngọt tự nhiên của mía hòa cùng vị ngọt của ớt chuông tạo nên hương vị độc đáo làm say lòng người uống.

Sản phẩm hoàn thiệnSản phẩm hoàn thiện

3Thưởng thức

Nước mía ớt xanh với màu đẹpSự kết hợp giữa đường mía và ớt chuông tạo nên một hương vị thú vị và độc đáo. Với thức uống này Bạn và gia đình có thể dễ dàng tăng cường sức khỏe và giảm cân.

vui mừngvui mừng

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm tương ớt xanh ngon. dinh dưỡng Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Và đừng quên theo dõi kiddy.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nhé!

Mua ớt chuông tươi tại kiddy.edu.vn để làm nước ép:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm nước ép ớt chuông nước mía thanh mát, dinh dưỡng của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment