Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé

cách vẽ con thỏ 9

Những con vật quanh ta sẽ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những “họa sĩ nhí” hay những người yêu nghệ thuật. Đặc biệt là chú thỏ trắng dễ thương đã trở thành chủ đề hot trên mạng và nhiều người đang nghĩ cách vẽ chú thỏ dễ thương và đơn giản nhất. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

sẵn sàng để vẽ một con thỏ

Trước khi bắt đầu học cách vẽ chú thỏ dưới đây, bạn cần chuẩn bị sẵn các công cụ và ý tưởng phù hợp. Tất cả công việc này phải được thực hiện đầy đủ để có được một kết quả hoàn hảo.

sơn

Các công cụ quan trọng nhất khi vẽ là bút chì, bút màu hoặc các loại sơn khác. Sau đó là giấy vẽ. Có nhiều loại giấy vẽ, chẳng hạn như giấy vẽ đặc biệt và giấy trắng thông thường. Tùy vào mục đích sử dụng bản vẽ mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

ý tưởng cho một bức ảnh

Tiếp theo, điều đặc biệt quan trọng là lên ý tưởng cho bức tranh. Bạn muốn chú thỏ của mình thế nào, vui vẻ, ăn cà rốt hay bất cứ thứ gì. Sẽ có rất nhiều cách để vẽ những chú thỏ xinh xắn, đáng yêu.

Xem thêm  Cà tím nướng phô mai thơm phức với 2 công thức ăn là “phê” đã đời

Tham khảo: Cách vẽ hoa sen – kỹ thuật vẽ quá nhanh mà còn đẹp

Cách Vẽ Con Thỏ Dễ Thương Và Đơn Giản

Trên thực tế, vẽ một con thỏ không phức tạp. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà chúng ta sẽ có được những bức tranh với nhiều hình thù khác nhau. Bạn có thể học cách vẽ con thỏ bằng hình tròn trước.

– Bước 1: Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tròn lớn hình bầu dục ở giữa tờ giấy. Đây là đầu của con thỏ.

Bước 2: Sau khi vẽ đầu thỏ, bước tiếp theo là vẽ lông ở cằm thỏ. Bạn chỉ cần kẻ một đường đậm ở cằm.

– Bước 3: Bây giờ bạn làm tiếp với 2 chiếc tai thỏ bên trên. Bạn có thể làm cho chúng to hơn, hãy nhớ rằng bạn vẽ chúng càng dài thì trông chúng càng đẹp. Sử dụng công cụ xóa để xóa các dòng thừa. Chỉ cần giữ trọng tâm chính lúc đầu. Thế là một cái đầu thỏ dễ thương xuất hiện. Tiếp tục điêu khắc để làm cho đôi tai trông thật hơn.

Cách Vẽ Con Thỏ 2

– Bước 4: Vẽ thêm 2 chi trước, ví dụ 2 cánh tay, và cơ thể sẽ sẵn sàng. Bạn phác một hình bầu dục ngang bụng để tạo cảm giác mềm mại.

– Bước 5: Vẽ thêm những cái đuôi như cục bông nhỏ.

– Bước 6: Tiếp theo là vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho chú thỏ.

Xem thêm  Cách nấu xôi lá cẩm tím mộng mơ, ngắm thôi cũng đủ hút hồn

– BƯỚC 7: Cuối cùng, bạn tô màu cho bức tranh hoàn chỉnh!

Cách Vẽ Con Thỏ 3

Cách vẽ thỏ ăn cà rốt dễ thương

Nếu thích chú thỏ sinh động hơn, hãy học cách vẽ chú thỏ đang ăn cà rốt dưới đây nhé. Đây cũng là một gợi ý rất dễ dàng cho trẻ khi chỉ thực hiện các bước cơ bản.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ đầu thỏ bằng một hình tròn lớn ở chính giữa tờ giấy. Đây là một hình tròn cân đối có thể hơi hình bầu dục.

– Bước 2: Sau đó tẩy một phần nhỏ khoảng 1cm ở nửa dưới hình tròn để vẽ thân.

– Bước 3: Vẽ hai cái tai dễ thương cho chú thỏ. Đôi tai của chú thỏ cần được vẽ dài hơn để nổi bật. Mặt còn lại, bạn vẽ kiểu với đôi tai cụp xuống. Sau đó, bạn chuyển sang vẽ mắt, mũi, râu,… trên mặt chú thỏ. Chẳng hạn như hai đôi mắt to tròn, chiếc mũi hình tam giác và khuôn miệng nhỏ xinh.

Cách vẽ 4. Con thỏ

– Bước 4: Vẽ thân thỏ. Lưu ý rằng cơ thể sẽ tham gia ngay từ đầu và sau đó lan ra khắp bụng. Bạn vẽ 2 bên giống nhau để tạo thân hoàn chỉnh cho chú thỏ.

– Bước 5: Sau đó, vẽ tư thế con thỏ đang ngồi. Vì vậy, chân sẽ được kéo sang hai bên của cơ thể. Tiếp theo, kết nối các chân với nhau bằng một đường cong ngang.

Xem thêm  Canh cua nấu rau gì ngon? 10 loại rau “sinh ra” là để nấu canh cua

– Bước 6: Bạn vẽ thêm 1 củ cà rốt cho thỏ ăn để hoàn thành bức tranh. Bây giờ bạn có thể tô màu nó theo ý thích của bạn.

Cách vẽ 5. Con thỏ

Tham khảo: Cách Vẽ Mắt – Hướng Dẫn Từng Bước Chi Tiết Nhất

Một số cách vẽ con thỏ đẹp và đáng yêu nhất

Rất nhiều cách vẽ con thỏ dễ thương, cách vẽ con thỏ chibi, cách vẽ con thỏ dễ thương nhất cho bé.

Cách Vẽ Con Thỏ 6

Cách Vẽ 7. Con thỏ

Cách Vẽ Con Thỏ 8

Cách Vẽ 9 Con Thỏ

Cách vẽ 10. Con thỏ

Cách Vẽ Con Thỏ 11

Cách Vẽ Con Thỏ 12

Kết thúc

Vậy là bạn đã học được một số cách vẽ con thỏ dễ thương và dễ thương nhất ở cả dạng động và tĩnh. Dù bằng cách nào, chúng cũng khá dễ thương phải không? Bây giờ, chúng ta hãy làm việc cùng nhau!

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment