Chthon là ai ? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2 ?

Chthon là ai ? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2 ?

Chthon là ai và Mount Wundagore là gì Trong Doctor Strange 2, Mount Wundagore, điều quan trọng đối với Wanda, được chia sẻ nhiều nhất.

Cuton là ai? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

kuton là gì?

Chthon là Elder God và là người anh em đen tối nhất của hắn. Chthon cũng là người tận tụy nhất, và nhanh chóng trở thành phù thủy bóng tối đầu tiên của Trái đất sau hàng triệu năm cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu các thế lực thần bí.

Bạn đang xem bài viết: Chthon là ai, núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

kuton là gì?kuton là gì?

  • Lo sợ cho sự an toàn của sự sống trên Trái đất, Gaia đã tạo ra Atum để đánh bại họ. Ch’thon đã có thể ẩn náu bằng cách tạo ra một chiều không gian mới được gọi là Vương quốc nhấp nháy, nhưng anh ta không thể trốn thoát cho đến khi đốt cháy Darkhold để có thể kết nối vật lý với Trái đất nếu muốn. . trở lại.
  • Cthon bị đày đến vương quốc của mình có nguy cơ bị tiêu diệt, nhưng Cthon đã không tuân thủ nghiêm ngặt hiệp ước. Trong Darkhold, Chthon tiếp tục gây ảnh hưởng đến nhân loại bằng cách trao đổi linh hồn của những người nhìn thấy nó để lấy một phần sức mạnh ma quỷ.
  • Chthon cũng sinh ra nhiều chủng tộc ma quỷ mà anh ta thỉnh thoảng cử đến để khủng bố hành tinh thay cho Chthon mà không bao giờ rời khỏi vương quốc của mình hoặc đối mặt với sự trả thù thực sự.
  • Bị quyến rũ bởi Morgan le Fay thời trung cổ, Chthon cuối cùng cũng tìm được đường trở lại Trái đất. Nhận ra rằng cô ấy không thể kiểm soát hoặc trục xuất K’ton, thay vào đó, mụ phù thủy đã phong ấn cô ấy ở Núi Undagore.
Xem thêm  Thuyết phục bạn của em từ bỏ nghiện điện tử hay nhất

Vậy bạn có biết thắc mắc chthon là ai không? hiểu?

Hàng trăm năm sau, các High Evolvers đã chọn Núi Wundagore làm pháo đài của họ, nơi họ được cảnh báo về sức mạnh của các Vị thần Cổ đại. High Evolution đã có thể đánh bại Chthon khi anh ta xuất hiện trở lại, nhưng không phải trước khi ác quỷ cổ đại để lại dấu vết cho một linh hồn bất hạnh khác.

Núi Wundagore ở đâu?

Núi Wundagore là ngọn núi đáng sợ nhất trong MCU. Lấy bối cảnh ở quốc gia Trancia hư cấu ở Đông Âu, Núi Wundagore của Marvel là nơi sinh sống của các loài động vật hình người, một con quỷ, một nhà khoa học điên và hai nhân vật chính, nhóm Avengers.

Núi Wundagore ở đâu?Núi Wundagore ở đâu?

  • Hai anh em Wanda và Pietro, sinh ra không có sự hỗ trợ hay chăm sóc của cha mẹ, được nuôi dưỡng bởi một nữ cao bồi hình người ở Wundagoa, Boba. Wandagore sẽ vừa là ngôi nhà tạm thời vừa là bối cảnh cho cuộc sống trưởng thành của Wanda và Pietro. Rời Wundagore, Scarlet Witch và Quicksilver cuối cùng đã kết nối với Brotherhood, dị nhân độc ác của Ultimate Magneto trước khi chuyển sang trung thành với Avengers.
  • Người phục vụ lâu nhất trên núi là nhà di truyền học loài người Herbert Windham, hay còn gọi là Advanced Evolver, một trong những mối đe dọa lớn nhất của Marvel đối với nhân loại. Wundagore đã trở thành lối thoát cho Herbert ngày càng tiến hóa để tiến hành các thí nghiệm thay đổi hình dạng và tạo ra một loài vượn rất thông minh được gọi là Newman. Nhưng High Evolution và những người mới đến của anh ấy không phải là những người duy nhất lấp đầy ngọn núi. giới thiệu.
  • Nhiều thập kỷ trước khi Herbert đến, nữ phù thủy mạnh mẽ Morgan La Fay đã giam cầm Chthon, vị thần cổ đại độc ác, ở Wundagore. Khi anh ta tạo ra một khối lượng công việc bất chính liên quan đến ma thuật (sau này được gọi là Darkhold), việc Chthon có thể trốn thoát là điều không thể tránh khỏi.
  • May mắn thay, High Evolution dưới hình thức Order of Wundagore đã có thể ngăn chặn các cuộc tấn công từ Chthon từ nhiều thế kỷ trước. Order of Wundagore là tập hợp các chiến binh Newman có năng lực nhất của High Evolution. Trong nhiệm kỳ của Herbert, Order đã chiến đấu với những kẻ thù siêu phàm, từ Thor đến Acolytes của Magneto.
Xem thêm  Mẫu biên bản xác nhận tài trợ theo chương trình nhà nước dành cho những địa phương thuộc địa bàn có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (Mẫu số 07/TNDN)

Khi sự can thiệp của các phù thủy kết thúc với việc Darkhold của Earth-616 bị phá hủy, Wanda yêu cầu Wong kể cho cô ấy nghe tất cả những gì cô ấy biết về cuốn sách và phép thuật của nó. Lúc đầu, anh ta từ chối, nhưng trở nên thông cảm hơn khi cô ta bắt đầu tra tấn phù thủy sống. Một trong những phù thủy, con khủng long xanh Lintra, nhân vật chính của phim hoạt hình, cuối cùng cũng lộ diện. với tư cách là Bác sĩ lạ. Wong tiết lộ rằng Darkhold được sao chép từ những chữ rune cổ xưa và kiến ​​thức ma thuật được khắc trên Núi Wundagore thần thoại. Anh và Wanda cùng nhau đi du lịch đến đó, nơi họ khám phá ra thứ dường như là một ngôi đền được xây dựng để vinh danh Phù thủy Đỏ.

Scarlet Witch và Quicksilver Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) lấy bối cảnh ở Đông Âu, nhưng quốc gia hư cấu Sokovia làm đại diện cho Transia. Mối quan hệ giữa MCU Wanda, Pietro và San Undagoa vẫn đang được xem xét. Với loạt phim WandaVision của Disney+ hứa hẹn sẽ mở đầu cho lịch sử Scarlet Witch của Elizabeth Olsen, sự xuất hiện của Núi Wundagore có thể vẫn là điều đặc biệt nhất.

Điều gì khiến núi Wandagore trở nên quan trọng đối với Wanda?

Trong truyện tranh, ma thuật hỗn loạn của Wanda có liên quan trực tiếp đến Núi Wandagore, ngôi nhà cuối cùng của quỷ thần cổ đại Chthon trước khi rời cõi người để đến một chiều không gian song song.

Xem thêm  Top 10 Lừa đảo tại Việt Nam 2023 – Top 1 là MCbooks.vn

Điều gì khiến núi Wandagore trở nên quan trọng đối với Wanda?Điều gì khiến núi Wandagore trở nên quan trọng đối với Wanda?

  • Wong đề cập đến tên của Chthon trong Đa vũ trụ của sự điên rồ, nhưng chỉ một thời gian ngắn. Trong truyện tranh, Wanda được gửi đến Dãy núi Wundagore khi còn nhỏ để liên tục thử nghiệm ma thuật hỗn loạn.
  • Được tìm thấy ở vùng núi của The Madness Multiverse, Wanda, một quái vật hạng A, nhận ra ma thuật hỗn loạn bên trong cô và đầu hàng cô, về cơ bản khiến cô vừa là kẻ thống trị vừa là kẻ phản diện chính đáng. LÀM. mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, nhân vật chính xác mà cô ấy có được sức mạnh đầu tiên trong MCU vẫn còn là một bí ẩn. Theo WandaVision, cô ấy sở hữu phép thuật ngay cả trước khi chạm vào Viên đá Tâm trí.

Video về Chthon

Cmm.Edu.Vn Chuyên mục: Ai?

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Chthon là ai ? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2 ? của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment