Code Ant Legion For The Swarm mới nhất 2023

Code Ant Legion For The Swarm mới nhất

Nếu bạn đang loay hoay tìm game cho mình, hãy thử qua Ant Legion: For the Swarm hoặc Ant League – Funtap. Đây là game chiến thuật kết hợp xây dựng và phát triển thế giới loài kiến. Với đồ họa 3D siêu chân thực, bạn sẽ được thưởng thức hàng nghìn bức ảnh độ nét cao về loài kiến ​​và môi trường sống của chúng. Tương tự như các game khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Code để chơi game dễ dàng hơn. kiddy.edu.vn gửi đến các bạn Code Ant Legion For The Swarm 2023 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần thưởng như: Food, Lá, Tăng, Kiến Lính, Kim Cương, Trái Đột Phá, Build Speed ​​Build, Train Speed.

Code Ant Legion For The Swarm Mới nhất

Danh sách Code Ant Legion For The Swarm được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này và được cập nhật thường xuyên. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn cụ thể. Bạn click vào biểu mẫu copy mã muốn nhận rồi dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn cuối bài viết. (Để biết thời gian cập nhật, hãy kiểm tra mã mới nhất vào ngày 28 tháng 5 năm 2023).

Xem thêm  Cách làm bao tử cá basa nướng thơm lừng khắp xóm
mã số Sân khấu
Giáng sinh hết hạn
ANT1ST hết hạn
WC2022 hết hạn
chào mừng 1 hết hạn
Kiến 777 hết hạn
mùa xuân hết hạn
Mới 2022 hết hạn
Có thể tất cả đi tốt với bạn hết hạn
Kiến 777 hết hạn
tình yêu 214 hết hạn
Phục Sinh hết hạn
WG10ofAL hết hạn
patrick hết hạn
Tải xuống 6M hết hạn

Code Ant Legion For The Swarm đã hết hạn

Code Ant Legion For The Swarm cũ bên dưới hầu như đã hết hạn sử dụng, bạn nào có code trên có thể bỏ qua.

  • ALLucky – đổi mã này để lấy phần thưởng (hết hạn vào tháng 5 năm 2022)
  • ant777 – Đổi mã này để nhận phần thưởng 200 Kim cương, Tăng tốc luyện tập trong 5 phút, 10 EXP Ốc sên, 500 Điểm thường dân ốc sên, Gọi lại tháng ba và Di chuyển ngẫu nhiên.
  • mùa xuân – Đổi mã này để nhận phần thưởng 6 x10000, 6 cây nấm x2500, tăng tốc tối đa trong 5 phút, Gọi lại tháng 3 và Di chuyển ngẫu nhiên
  • Mới2022 – Đổi mã này để lấy 222 Viên kim cương, 500 EXP Ốc sên, 2000 Điểm thường dân Ốc sên, Hồi phục tháng 3, Di chuyển ngẫu nhiên và Tốc độ luyện tập trong 5 phút
  • LOVE214 – Đổi mã quà tặng này lấy 6 quốc gia x10000, 6 cây nấm x2500, tốc độ tối đa 5 phút, Gọi lại tháng 3 và Di chuyển ngẫu nhiên
  • EASERSPD — Đổi mã này để lấy phần thưởng (hết hạn vào tháng 4 năm 2022).

Cách nhập Code Ant Legion For The Swarm

Để nhập mã chính xác, bạn chỉ cần chọn biểu tượng phụ ở góc dưới bên phải màn hình > chọn cài đặt > hộp tiếp tế > nhập mã để nhận thưởng.

Xem thêm  Món ăn từ thịt gà sao ngon hấp dẫn được nhiều người yêu thích

Câu hỏi về Code Ant Legion For The Swarm 2023

Dưới đây là rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Ant Legion For The Swarm, nếu gặp phải các bạn làm theo hướng dẫn nhé.

Mã Ant Legion cho bầy đàn là gì?

Bạn hiểu đơn giản rằng Code Ant Legion For The Swarm là một mã quà tặng được hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy mã Ant Legion For The Swarm mới nhất ở đâu?

Code Ant Legion For The Swarm Bài viết này được cập nhật hàng tuần với các mã mới có sẵn. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Code Ant Legion For The Swarm có hiệu lực trong bao lâu?

Mỗi Code Ant Legion For The Swarm có ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết mã sẽ tồn tại trong bao lâu. Mỗi mã có giá trị trong vài ngày hoặc một ngày hoặc thậm chí vài giờ, tùy thuộc vào sự kiện xảy ra. Bạn nên sử dụng mã của mình càng sớm càng tốt trước khi nó hết hạn!

Tại sao Code Ant Legion For The Swarm không hoạt động?

Phần lớn, Code Ant Legion For The Swarm vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

Mã phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy đoạn mã ở bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game mà không cần nhập thủ công.

Tôi đã nhập Code Ant Legion For The Swarm nhưng không có phần thưởng?

Một số người nhập mã phát hiện Code Ant Legion For The Swarm sai hoặc không hợp lệ do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân khiến mật khẩu không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mật khẩu.

Xem thêm  Nguy cơ ngộ độc khi dùng côn trùng làm thức ăn không đúng cách

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

KHÔNG! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho một tài khoản cụ thể.

Khi nào Code Ant Legion For The Swarm mới nhất sẽ có?

Trên thực tế, vẫn chưa có ngày cụ thể về ngày phát hành Code Ant Legion For The Swarm mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra lại hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã để bạn nhập và nhận phần thưởng.

Tôi cần làm gì sau khi nhập thành công Code Ant Legion For The Swarm?

Không cần thực hiện hành động nào, phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng của mình, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

>> XEM THÊM: YBA HALLOWEEN CODE 2023 (Mã hóa chuyến phiêu lưu kỳ lạ của bạn)

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp Code Ant Legion For The Swarm 2023 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt. Nếu gặp khó khăn trong quá trình, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật code mới nhất nhé.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ant Legion For The Swarm mới nhất 2023 của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment