Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 27/05/2023, Cách nhập Code

Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất

Infinite Instinct 3D sẽ đưa bạn vào thế giới phép thuật của bộ truyện tranh Dragon Ball, được coi là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Trong game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến kịch tính từ võ thuật cho đến vũ trụ rộng lớn với nhiều nhân vật trong truyện. Là đại diện của Vũ trụ thứ bảy, bạn, đệ tử của kẻ thống trị cũ, cùng với các đồng minh và kẻ thù ngoài hành tinh của mình, phải đoàn kết để bảo vệ Trái đất khỏi sự hủy diệt của Đấng Tạo Hóa. Cũng như các game khác, nhà phát hành tung ra rất nhiều gift code hấp dẫn. NgONAZ tổng hợp Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất ngày 27/05/2023. Cách nhập GiftCode chính xác để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Code 3D Infinite Instinct mới nhất

Các tính năng của trò chơi Mobile Extreme Instinct 3D

  • Tái tạo hoàn toàn chính xác các sự kiện của toàn bộ truyện tranh
  • Đội hình nhân vật bao gồm hơn 200 chiến binh cấp S mạnh mẽ, bắt mắt từ S đến SSR
  • Sử dụng đậu thần, tiềm năng đột phá nước siêu thần kỳ, siêu tiến hóa
  • Đăng nhập 7 ngày nhận cặp thần SSR trải nghiệm
  • Hệ thống đấu trường vô cùng đa dạng: Đại Hội Tỷ Võ, Đấu Trường Thời Gian, Thi Đấu Quyền Lực…
  • Nhiều hoạt động khác nhau diễn ra trong suốt cả tuần và luôn có sẵn phiên bản nâng cấp
Xem thêm  Thịt dê kỵ với món gì? Có những chất dinh dưỡng nào? Ai không nên ăn thịt dê?

Mã Bản Năng Vô Cực 3D Mới Nhất 05/2023

Danh sách 3D Infinite Instincts được kiddy.edu.vn sắp xếp và cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn cụ thể. Bạn click vào biểu mẫu copy mã muốn nhận rồi dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn cuối bài viết.

  • TANTHUB NVC
  • Khám phá Hình 1

Cách nhập mật khẩu bản năng vô cực 3D

3D Infinite Instinct đang được NPH VGP kiểm tra và khắc phục lỗi để đảm bảo người dùng có được trải nghiệm chơi game tốt nhất ở phiên bản chính thức. Hướng dẫn cách nhập Code Bản Năng Vô Cực 3D đang được cập nhật.

Tôi có thể lấy thêm mã 3D Bản năng Vô cực ở đâu?

Bạn đọc có thể nhận thêm CODE Bản Năng Vô Cực 3D miễn phí thông qua các hoạt động do Group Fanpage chính thức của game tổ chức để chào đón tân thủ hoặc đăng ký chơi Bản Năng Vô Cực 3D và có cơ hội rinh về những phần thưởng siêu khủng. giá trị.

– Trang chủ Bản Năng Vô Cực 3D: https://bannangvoccuc.vgplay.vn – Fan Page Bản Năng Vô Cực 3D: https://www.facebook.com/bannangvocuc3D – Group Bản Năng Vô Cực 3D: https://www.facebook.com/groups /bannangvocc3d

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 05/2023 và cách nhập Giftcode Bản Năng Vô Cực 3D chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Nếu gặp khó khăn trong quá trình, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật code game mới nhất nhé.

Xem thêm  Học sinh Hà Nội dẫn đầu cả nước trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 27/05/2023, Cách nhập Code của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment