Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2023)

Code Ghost Simulator mới nhất

Trong Roblox Ghost Simulator, những sinh vật xấu xa đó ở khắp nơi trên thế giới và bạn có thể bắt được chúng hay không. Đối với điều này, bạn phải được trang bị tốt, vì họ là những đối thủ đáng gờm. May mắn thay, chúng tôi có một số mã để giúp bạn hoàn thành công việc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes để các bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị và tuyệt vời nhất.

Với các mã Roblox Ghost Simulator này, bạn sẽ nhận được thú cưng, ván trượt, mỹ phẩm, v.v. Những mã này là cách nhanh chóng và dễ dàng để vượt lên trong trò chơi. Chúng sẽ giúp bạn bắt ma nhanh hơn và kiếm được Estherium (để nâng cấp trang bị) và Gems (để mua hộp thú cưng).

Trình giả lập Code Ghost đang hoạt động

2NDROUTE—Đổi 1 Crate Key (Mới) CORN—Exchange Corn Board McCoard (Mới) BB500K—Exchange Blox Boy 500 (Mới) LASTDAY—Exchange Hoverboard SPAC3—Exchange Dave Pet PLAY—Exchange Cosmic Hand Pet FIREFLY—Exchange Firefly Pet R1FT —Exchange thú cưng màu tím

Xem thêm  Cách làm thịt hươu xào gừng thơm lừng quá ngon ăn ngọt thịt

Mã giả lập Roblox Ghost lỗi thời

NOTIME2WASTE DOORKEY DAISYCHAIN ​​PUGSARECOOL 2 NĂM THEEND 1 NĂM TREEHUGGER VDAY22 KINDHEARY MERRY SURFD CORN BADBAD XMASBEATS L1STED FALLSEND LEAFPOWER GARLIC TUẦN CUỐI! TOX1N EERIE SCARE làm tăng sự phấn khích của BACONRA1D! SPF-GS SH0P TOYS R3B1RTH MÙA ĐÔNG 100M 2020OVER JOLLY EpiLOGUE GOBBLE SOUL Ám ảnh BB500K SỐC BB250K FISHIN SEA GUMGUM Bubble SQUAD BIT JUNE Classified Vanity HAPPY4CỨU CỨU MAY MẮN ĐẾN CHÚNG TÔI ĐANG ĐẾN MÁY BAY TRÊN HAY TRÁI TIM CỦA TÔI

Cách nhập Code Ghost giả lập

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator > chọn biểu tượng chú chim Twitter để nhập mã > nhập mã rồi nhấn Enter.

Mã giả lập ghost mới nhất

Mô tả cụ thể

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator. Bước 2: Chọn biểu tượng chú chim Twitter để nhập mã. Bước 3: Nhập mã và nhấn Enter. Bước 4: Nhận thông báo nhận quà.

Các câu hỏi liên quan đến Code Ghost Simulator 2022

Người chơi đã đặt rất nhiều câu hỏi về Code Ghost Simulator mà chúng tôi đã tổng hợp ở đây và nếu có, hãy làm theo hướng dẫn.

Code Ghost Simulator là gì?

Nói một cách đơn giản, Code Ghost Simulator là một mã quà tặng được hệ thống trò chơi tặng cho những người tham gia trò chơi để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong trò chơi.

Tôi có thể lấy mã Ghost Simulator mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Ghost Simulator sẽ được cập nhật hàng tuần với mã mới để bạn sử dụng. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Xem thêm  Trổ tài làm món súp cà chua Gazpacho đúng chuẩn Tây Ban Nha

Trình giả lập Code Ghost có hiệu lực trong bao lâu?

Mỗi Code Ghost Simulator có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn nên sử dụng mã càng sớm càng tốt trước khi hết hạn!

Code Ghost Simulator không hoạt động?

Trong hầu hết các trường hợp, Code Ghost Simulator vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn.

– Lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường. – Sao chép mã hoạt động tốt.

Không có tiền thưởng khi nhập lại mã giả lập ma?

Một số người nhập mã phát hiện Code Ghost Simulator bị sai hoặc không hoạt động. Có một số lý do tại sao mã này có thể không hoạt động và đó là do bạn nhập không chính xác.

  • Code Skywars 2022 mới nhất, cách nhập code chính xác
  • Code Blox Fruit Update mới nhất 17 Phần 3
  • Code FF OB 36, (OB35), Code Free Fire vĩnh viễn không giới hạn
  • Code Let’s Play VNG mới nhất hiện nay

Kết thúc

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay Code Ghost Simulator 2022 mới nhất và mang về nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn thao tác thành công và chơi game vui vẻ. Nếu bạn gặp khó khăn khi nhập mã, vui lòng để lại nhận xét.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Xem thêm  Cách mở cốp xe Air Blade tất cả các dòng xe đơn giản nhất

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2022) của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment