Code Huyền Thoại Hải Tặc 2023 mới nhất, Cách nhập Code HTHT

Code Huyền Thoại Hải Tặc 1

Nếu là fan cuồng nhiệt của One Piece, chắc chắn bạn không thể bỏ qua game Huyền Thoại Hải Tặc. Ngay khi mới ra mắt, nó đã tạo ra cơn sốt trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, danh sách những Code Huyền Thoại Hải Tặc 2022 mới nhất (Hay Code HTHT) hấp dẫn giúp bạn nhận được các phần quà giá trị. Cùng kiddy.edu.vn tìm hiểu cụ thể thông tin dưới đây về cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc chính xác, mới nhất, Giftcode huyền thoại hải tặc, Code HTHT để nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong game nhé.

Giới thiệu Huyền Thoại Hải Tặc

Huyền Thoại Hải Tặc là game dựa trên cốt truyện của bộ truyện và bộ phim hoạt hình One Piece – Vua Hải Tặc nổi tiếng của Nhật Bản. Nội dung game diễn tả lại chuyến hành trình của Monkey D.Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và đồng đội. Họ cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách để đến nơi cất giữ kho báu thế giới và trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Game được đánh giá có đồ họa đẹp mắt, dung lượng nhỏ nên nhẹ máy. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong trò chơi cũng đa dạng với hàng trăm nhân vật ở nhiều cấp độ khác nhau. Huyền Thoại Hải Tặc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đỉnh cao, hồi hập và gay cấn.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 2

>>> Tham khảo: Code Blox Fruit Update 17 [Cách nhập Code Blox Fruits]

Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Danh sách Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng code này càng sớm càng tốt vì đa số chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Code HTHT muốn nhận trong bảng, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất 2/11/2022).

Tình trạng Mã Giftcode
Mới HTHT1209
Còn sử dụng được LIKEPAGE999K
Còn sử dụng được HUYENTHOAIHAITAC
Hết hạn HTHT2208
Hết hạn HTHT1508
Hết hạn HTHT0108
Hết hạn HTHT2507
Hết hạn HTHT1807
Hết hạn HTHT2706
Hết hạn HTHT0407
Hết hạn HTHT2006
Hết hạn HTHT1306
Hết hạn HTHT0606
Hết hạn HTHT3005
Hết hạn HTHT2305
Hết hạn HTHT1605
Hết hạn HTHT1804
Hết hạn HTHT1402
Hết hạn HTHT3101
Hết hạn HTHT24012022
Hết hạn HTHT17012022
Hết hạn HTHT10012022
Hết hạn HAPPYNEWYEAR2022
Hết hạn HTHT03012022
Hết hạn HTHT2712
Hết hạn HTHT2012
Hết hạn HTHT0612
Hết hạn HTDC2911
Hết hạn HTDCTANTHU
Hết hạn LIKEPAGE999K
Hết hạn GROUPHTDC
Hết hạn VIPCODE2TRIEU
Hết hạn HTDC1511
Hết hạn HTDC0811
Hết hạn HTHT0111
Hết hạn HTDC2510
Hết hạn HTHT1810
Hết hạn HTHT1110
Hết hạn CODETUAN0410
Hết hạn CODE2709
Hết hạn CODE2009
Hết hạn CODE1309
Hết hạn HTHT1403
Hết hạn HTHT2803
Hết hạn HTHT0808

Nhân vật game Huyền Thoại Hải Tặc

Mỗi nhân vật trong game đều có những biểu tượng riêng. Có tổng cộng 6 trường phái được chia ra trong Huyền Thoại Hải Tặc. Nếu nhân vật bạn yêu thích không phải trường phái mong muốn thì đừng buồn vì đây chỉ là game. Hơn nữa chỉ số nhân vật và tuyệt chiêu mới là thứ quyết định sức mạnh của nhân vật.

Xem thêm  Bỏ túi 6 mẹo vặt sử dụng máy giặt bền lâu không phải ai cũng biết

– Hệ nhanh nhẹn: Bao gồm các vị tướng thiên về tốc độ tấn công, có khả năng đi trước đối phương với sát thương không hề nhỏ. Điểm trội là tốc độ nhưng không có nghĩa các chỉ số khác bị hạn chế.

– Hệ bền bỉ: Bao gồm các siêu tanker, những người không thiên về tấn công mà lại là phòng thủ. Lớp nhân vật này luôn có mặt ở trong những hàng đầu của đội hình, gia tăng khả năng phòng thủ của toàn bộ team.

– Hệ chính xác: Là một hệ đặc biệt, các hệ thống nhân vật Huyền Thoại Hải Tặc thuộc hệ này thường thiên về hỗ trợ với nhiều khả năng cực kỳ khó chịu lên kẻ địch cũng như các loại buff có lợi cho đồng đội. Phần lớn hệ này thường đứng phía sau đội hình.

– Hệ sinh khí: Là những kẻ được đánh giá “trâu bò” nhất trong Huyền Thoại Hải Tặc. Những kẻ này có đánh thế nào cũng không bao giờ gục ngã bởi điểm mạnh của hệ này chính bởi khả năng sinh tồn. Có các thành viên trong đội hình sẽ được gia tăng chỉ số HP cho toàn đội.

– Hệ thông minh: Hay còn gọi là các “pháp sư” nếu như chúng ta đang chơi ở một tựa game khác. Hệ này thiên về tấn công với những chiêu thức có sát thương lớn và thường đứng ở phía sau.

– Hệ minh mẫn: Đây là hệ khá toàn năng trong game với nhiều ưu điểm về tấn công, sở hữu những kỹ năng có khả năng kháng trước sức mạnh đối phương.

Ngoài ra, các hệ phái trong Huyền Thoại Hải Tặc bị ảnh hưởng nhiều bởi các lớp nhân vật. Chúng ta có kiếm sĩ, đấu sĩ, hỗ trợ, chỉ huy và xạ thủ.

 • Kiếm sĩ: Là lớp nhân vật thiên về tấn công với khả năng công phá mạnh nhất.
 • Đấu sĩ: Tuy không mạnh mẽ như kiếm sĩ nhưng bù lại khả năng sinh tồn của các đấu sĩ cực cao.
 • Hỗ trợ: Lớp nhân vật thiên về hỗ trợ, có khả năng hỗ trợ cho đồng đội và khống chế kẻ địch.
 • Chỉ huy: Là lớp nhân vật toàn diện, đóng nhiều vai trò trong team với khả năng tăng cường kháng.
 • Xạ thủ: Thiên về độ chính xác, khả năng tấn công từ xa với sát thương cao, bạo kích.

Nhờ hệ thống chiêu mộ, người chơi có cơ hội thu phục nhiều chiến tướng mạnh trong trò chơi. Nhưng chưa phải là xong bởi việc nâng cấp nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc đòi hỏi một quá trình rất dài. Tỷ lệ mỗi lần chiêu mộ sẽ có sự thay đổi và càng cấp cao tỷ lệ xoay ra là rất hiếm. Vậy nên cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc xoay nhiều tướng cùng một lúc để đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc đều có chỉ số sức mạnh, có thể gia tăng sức mạnh này bằng việc lên cấp hoặc trang bị đồ cho nhân vật. Bên cạnh đó, tiến hóa cũng là một giải pháp nâng cấp nhân vật Huyền Thoại Hải Tặc nhưng đòi hỏi khá nhiều mảnh ghép.

Mỗi một nhân vật khi lắp vào đội hình sẽ gia tăng chỉ số nhất định. Chỉ số này được cộng cho toàn bộ team và tùy vào việc nhân vật nó thuộc tính ra sao. Thông thường nếu các thuyền viên cùng hệ sẽ gia tăng chỉ số máu và chỉ số tấn công. Nhưng nếu có khác hệ thêm vào sẽ được gia tăng giảm sát thương hoặc là miễn chống.

Như vậy là bạn đã tìm hiểu cụ thể thông tin hệ thống nhân vật Huyền Thoại Hải Tặc. Các thông số cụ thể người chơi mà bạn từ từ khám phá nhé.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 3

Cách tải game Huyền Thoại Hải Tặc trên PC

Hướng dẫn nhanh

 • Bạn truy cập trang web Huyền Thoại Hải Tặc > Chọn Tải game trên PC > Hoàn thành.
Xem thêm  Cách làm cá ngừ chiên nước mắm thơm ngọt đậm đà

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập trang web Huyền Thoại Hải Tặc
 • Bước 2: Chọn Tải game trên PC

Code Huyền Thoại Hải Tặc 4

 • Bước 3: Chờ một lúc game đang được tiến hành tải về máy > Hoàn thành.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 5

Cách tải Huyền Thoại Hải Tặc trên Android

– Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập trang CH Play > Tìm kiếm game Huyền Thoại Hải Tặc > Chọn Cài đặt > Chọn Phát > Hoàn thành

– Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, nhập tên game Huyền Thoại Hải Tặc.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 6

 • Bước 3: Chọn Cài đặt để tải game về.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 7

 • Bước 4: Chọn Phát để bắt đầu chơi game.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 8

Cách tải Huyền Thoại Hải Tặc trên iOS

– Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập vào Appstore > Tìm kiếm game Huyền Thoại Hải Tặc > Chọn biểu tượng Tải về > Hoàn thành

– Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Appstore.
 • Bước 2: Tìm kiếm game Huyền Thoại Hải Tặc

Code Huyền Thoại Hải Tặc 9

 • Bước 3: Chọn biểu tượng Tải về.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 10

 • Lưu ý: Ở một số iphone, bạn sẽ được yêu cầu dùng Touch ID để tải về.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 11

Code Huyền Thoại Hải Tặc 12

>>> Tham khảo: Cách Hack Blox Fruit Update 17 [Download Hack Blox Fruit]

Cách nhận thêm Code Huyền Thoại Hải Tặc

Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc hay Code Huyền Thoại Hải Tặc có rất nhiều bất ngờ cùng phần quà hấp dẫn cho tất cả người chơi. Tuy nhiên làm sao để nhận nhanh Code Huyền Thoại Hải Tặc theo ngày, tuần, tháng,… và đặc biệt là nhận tướng ss siêu hiếm? Nếu vậy thì chúng tôi sẽ mách bạn vài mẹo dưới đây nhé.

Theo dõi fanpage chính thức

Nhà phát hành game Huyền Thoại Hải Tặc luôn có fanpage chính thức để cộng đồng vào cùng chia sẻ, theo dõi các tin tức mới nhất. Khi bạn tham gia vào cộng đồng này, bạn sẽ thường xuyên cập nhật các sự kiện mới nhất của game. Qua đó, khả năng nhận được Code Huyền Thoại Hải Tặc tăng lên gấp nhiều lần.

Chú ý: Khi các sự kiện bắt đầu bạn cần bỏ thời gian để “canh” nhằm giành được các mã code riêng, miễn phí. Các mã code này cần nhập nhanh ngay khi còn sử dụng được.

Vote game 5 sao nhận

Cách đơn giản nhất để nhận Code Huyền Thoại Hải Tặc không giới hạn chính là vote game 5 sao trên các ứng dụng mua sắm, tải xuống.  Ngay khi vote sao cho game, nhà phát hành sẽ gửi code free cho bạn với giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Tham gia vào các sự kiện trên game

Một cách khác để bạn nhận ngay Code Huyền Thoại Hải Tặc là tham gia vào các sự kiện mới của game. Thông tin về event sẽ được cập nhật trên facebook thường xuyên, công bố thể lệ để bạn dễ dàng thực hiện theo. Ví dụ như vào tháng 9.2021 đã có sự kiện tri ân “Đua Fan cứng”, các thuyền trưởng tham gia sẽ nhận được phần quà: thùng bia, đá cường hóa,.. rất hữu ích cho các nhân vật của bạn.

Chơi mini game nhận code Vip

Ngoài các event lớn, khi tham gia chơi mini game trong ngày hoặc tuần, bạn cũng có nhiều cơ hội nhận thưởng là Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc bất kỳ. Đó có thể là: Code Huyền Thoại Hải Tặc Sanji, code sanbo, code doflamingo, code katakuri, code shanks, code luffy, code râu đen, code law,… Đây toàn bộ là những code siêu khủng, hỗ trợ nâng cấp tướng để cuộc đấu của bạn thêm phần hấp dẫn.

Hãy theo dõi, tham gia các mini game đặc biệt quan trọng nếu bạn là fan cứng của tựa game thuyền trưởng nami hải tặc xanh tóc đỏ.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 13

Cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc

Để nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc thực ra cũng rất đơn giản, bạn có thể học theo cách hướng dẫn nhanh hoặc hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Trước tiên, bạn vào game Huyền Thoại Hải Tặc > Nhấp vào mục Sự kiện >  Chọn Ưu đãi > Chọn Đổi quà Giftcode > Nhấn vào nút Nhập Giftcode > Nhập Giftcode và chọn Đổi quà > Vào Thư để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Trước tiên, bạn vào game Huyền Thoại Hải Tặc, nhấp vào mục Sự kiện.
Xem thêm  Cách làm vịt chiên riềng ngon thơm phức chuẩn vị nhà hàng

Code Huyền Thoại Hải Tặc 14

 • Bước 2: Sau đó chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà Giftcode.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 15

 • Bước 3: Bạn nhấn vào nút Nhập Giftcode.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 16

 • Bước 4: Nhập Giftcode và chọn Đổi quà.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 17

 • Bước 5: Cuối cùng vào Thư để nhận quà nhé.

Code Huyền Thoại Hải Tặc 18

-> Tham khảo: Mod skin liên quân [Mod skin LOL] [Cách xóa Mod Skin Liên Quân] mùa 22

Câu hỏi về Code Huyền Thoại Hải Tặc 2022

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Huyền Thoại Hải Tặc mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Giống như một số code Bảo Bối Đại Chiến, Code Kho Báu Huyền Thoại thì code Huyền Thoại Hải Tặc là mã bao gồm một dãy chữ và số do nhà phát hành dành tặng cho người tham gia trò chơi. Mã này giúp người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn bao gồm vàng, rương kho báu (quà ngẫu nhiên). Nhờ đó mà bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Nhận Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất ở đâu?

Tại bài viết này, Code Huyền Thoại Hải Tặc sẽ được mình cập nhật liên tục hằng tuần khi có code mới để bạn sử dụng. Các bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng Code Huyền Thoại Hải Tặc là bao lâu?

Mỗi Code Huyền Thoại Hải Tặc có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã code tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Tại sao Code Huyền Thoại Hải Tặc không hoạt động?

Về phần lớn, Code Huyền Thoại Hải Tặc vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các bạn lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.
– Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập code trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc lại không có thưởng?

Một số người nhập code lại thấy Code Huyền Thoại Hải Tặc bị sai hoặc không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có một số lý do khiến cho code không chính xác đó là bạn không nhập đúng code.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! Bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và nhận thưởng.

Khi nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc thành công tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Kết luận

Như vậy là bạn đã hiểu rõ game Huyền Thoại Hải Tắc là gì? Có điều gì hấp dẫn. Đặc biệt đừng bỏ qua những Code Huyền Thoại Hải Tặc 2022 mới nhất, Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc vip 2022, code htht với vô số phần quà hữu ích cho chuyến phiêu lưu của mọi người nhé.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Huyền Thoại Hải Tặc 2022 mới nhất, Cách nhập Code HTHT của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment