Code My Supermarket mới nhất 05/2023, Cách nhập Codes

Code My Supermarket mới nhất

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để giải trí, hãy thử trò chơi My Supermarket Roblox này ngay hôm nay. Đến với Siêu Thị Của Tôi, bạn sẽ hóa thân thành ông chủ, thuê và quản lý nhân viên siêu thị của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Game hiện đang được rất nhiều người chơi roblox Việt Nam yêu thích. Tương tự như các game roblox khác, để bạn vui hơn và nâng cấp nhanh hơn, nhà phát hành sẽ liên tục cập nhật mã quà tặng để giúp bạn đổi quà đẹp. .Vậy kiddy.edu.vn xin gửi đến các bạn mã siêu thị mới nhất tháng 05/2023 và cách nhập chính xác mã siêu thị để nhận tiền mặt, nhân viên, hoa… và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game.

Mã siêu thị mới nhất của tôi 05/2023

Danh sách mã siêu thị được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này và được cập nhật thường xuyên. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn cụ thể. Bạn bấm copy Mã Siêu Thị Của Tôi mới nhất muốn nhận theo mẫu rồi dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn cuối bài viết.

Xem thêm  Cách làm vịt nấu lagu ngon đơn giản tại nhà bạn nên thử
trạng thái mã số
mới Như gấu trúc 2
mới Gấu trúc tình yêu RX2
mới Tình yêu gấu trúc DB2
mới THÍCHPANDAFG2
mới THÍCHPANDAVF2
vẫn có sẵn LIKES0404EA (Phải tìm tất cả trứng Phục sinh trong thị trấn để đổi quà)
vẫn có sẵn THÍCHPANDABK2
vẫn có sẵn Như gấu trúc 2
vẫn có sẵn Gấu Trúc Tình Yêu RX2
vẫn có sẵn Tình yêu gấu trúc DB2
vẫn có sẵn THÍCHPANDAFG2
vẫn có sẵn THÍCHPANDAVF2
vẫn có sẵn Thích 10000WO
vẫn có sẵn Thích 5000HN
vẫn có sẵn Như 3000KN
vẫn có sẵn Giống như 2000FF
vẫn có sẵn RPGLikeS1000XJ
vẫn có sẵn RPGLikeS500LD
vẫn có sẵn RPGLikeS200SW

Cách truy cập Mã siêu thị của tôi

Vào Roblox, chọn My Store > bấm vào biểu tượng bánh răng cưa (Settings) ở góc trên bên phải màn hình > chọn ABC Items > nhập mã và nhấn Enter.

Mô tả cụ thể

Bước 1: Truy cập Roblox và chọn Cửa hàng của tôi. Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa (Settings) ở góc trên bên phải màn hình. Bước 3: Trong cửa sổ Cài đặt, chọn mục ABC. Bước 4: Sau đó nhập mã và nhấn Enter.

mã siêu thị mới nhất của tôi

Câu hỏi về Mã siêu thị của tôi

Chúng tôi đã tuyển chọn rất nhiều câu hỏi về Siêu thị của tôi do người chơi đặt ra tại đây. Nếu bạn gặp phải, hãy làm theo hướng dẫn.

Mã siêu thị của tôi là gì?

Nói một cách đơn giản, code đi siêu thị của tôi là một gift code được hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong game.

Xem thêm  Cách làm đồ chơi bằng giấy dễ nhất (Không cần kéo, Giấy A4)

Tôi có thể lấy Mã siêu thị mới nhất của mình ở đâu?

Mã trong bài sẽ được cập nhật hàng tuần khi siêu thị bên em có mã mới để mọi người tham khảo. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Mã Siêu thị của tôi có hiệu lực trong bao lâu?

Mỗi Mã siêu thị của tôi có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn không bao giờ biết mã sẽ tồn tại trong bao lâu. Mỗi mã có giá trị trong vài ngày hoặc một ngày hoặc thậm chí vài giờ, tùy thuộc vào sự kiện xảy ra. Bạn nên sử dụng mã của mình càng sớm càng tốt trước khi nó hết hạn!

Tại sao Code My Supermarket không hoạt động?

Trong hầu hết các trường hợp, Code My Supermarket chạy liên tục trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

Mã phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy đoạn mã ở bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game mà không cần nhập thủ công.

Tôi đã nhập mã siêu thị của mình nhưng không có phần thưởng?

Một số người khi nhập mật khẩu đã phát hiện ra rằng mật khẩu siêu thị của tôi bị sai hoặc không hợp lệ do mật khẩu đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân khiến mật khẩu không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mật khẩu.

Xem thêm  Cách làm bạch tuộc nhúng mẻ ngon chua dịu dễ ăn đơn giản tại nhà

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

KHÔNG! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho một tài khoản cụ thể.

Khi nào thì Code My Supermarket mới nhất sẽ có?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của Code My Supermarket mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra lại mỗi ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã để bạn nhập và nhận phần thưởng.

Tôi cần làm gì sau khi nhập thành công Mã siêu thị của tôi?

Không cần thực hiện hành động nào, phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng của mình, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

  • Code giả lập unboxing mới nhất
  • Trình mô phỏng khai thác mã mới nhất
  • Mô phỏng nam châm mã mới nhất
  • Mã Blox trái cây
  • Mã FO4 [Giftcode FIFA Online 4]
  • Code Ant Legion cho bầy đàn

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp Code Siêu Thị Của Tôi mới nhất tháng 5/2023 và cách nhập mã Siêu Thị Của Tôi chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Nếu gặp khó khăn trong quá trình, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật Code Game mới nhất nhé.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code My Supermarket mới nhất 05/2023, Cách nhập Codes của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment