Code Tam Quốc Chess mới nhất 27/05/2023, Cách nhập Giftcode

Code Tam Quốc Chess

Gói quà code Cờ Tướng Tam Quốc giúp bạn sở hữu vật phẩm, trang bị, KNB, tiền vàng,… giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ cờ tướng. Tam Quốc Tướng là game chiến thuật thú vị cho phép người chơi khám phá thế giới Tam Quốc và đồng hành cùng hàng trăm danh tướng huyền thoại như Lữ Bố, Quan Wu, Diao Shun, Cui Yun, Tào Tháo và Lu Bei. Dưới đây NONAZ tổng hợp code Tam Quốc Tướng mới nhất 27/05/2023, cách nhập Giftcode Tam Quốc Tướng chính xác để nhận nhiều quà khủng.

So với những tựa game cờ vua 3Q trước đây, Tam Quốc Tướng mang đến một lối chơi hoàn toàn mới, tương tự như Đấu Trường Chân Lý. Mặc dù dòng game cờ tướng không còn được ưa chuộng như thời Dota2 ra mắt chế độ auto Chess, nhưng hẳn vẫn có điều gì đó thu hút người chơi.

Code Tướng Tam Quốc Mới Nhất 05/2023

(đang cập nhật)

Cách nhập giftcode game Tam Quốc Tướng

Bước 1: Sau khi nhận được code, bạn có thể vào trang chủ của game để sử dụng. Đầu tiên, các bạn truy cập trang code Tam Quốc tại https://nap.sohagame.vn/ và đăng nhập tài khoản game (bằng tài khoản Facebook hoặc Google).

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn máy chủ và nhân vật trong game của mình. Sau đó, ở phần bên dưới, bạn chọn mã quà tặng và nhập mã vào ô để nhận mã. Sau khi nhập code thành công, quà sẽ được gửi vào hộp thư trong game của bạn.

Xem thêm  Khối D55 gồm môn nào? Học ngành nào? Trường nào xét tuyển?

Mã Tam Quốc Cờ Tướng

Cách nhận code game Tam Quốc Cờ Tướng

Tham gia sự kiện trên fanpage chính thức của Tam Quốc Cờ Tướng, trở thành fan cứng và nhận code từ admin.

Tính năng của game Tam Quốc Chí

  • Hero Intelligence – Cho đối thủ của bạn thấy
  • Bộ lạc đa dạng—Hàng nghìn cách chơi hỗ trợ
  • Dojo – Trường dạy võ thuật lớn thứ 2 thế giới
  • Crazy Champion Spin – Vòng quay không giới hạn
  • PK 24/7 – Chấp mọi múi giờ – Không giới hạn trận chiến

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp Code Tam Quốc mới nhất tháng 5/2023 và cách nhập Giftcode Tam Quốc Chính xác để nhận nhiều phần thưởng giá trị trong game. Nếu gặp khó khăn trong quá trình, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật code game mới nhất nhé.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Tam Quốc Chess mới nhất 27/05/2023, Cách nhập Giftcode của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment