Code Tower of Fantasy mới nhất 2023, Cách nhập Codes

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để giải trí, hãy thử Tower of Fantasy ngay hôm nay. Đây là game nhập vai 3D được nhắc đến nhiều, trong đó bạn có thể hóa thân thành các nhân vật anime như Lexi Fontaime, Amber, Johnny Young, v.v. và có những sức mạnh khác nhau. Tương tự như các trò chơi khác, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí để tăng thứ hạng dễ dàng hơn. kiddy.edu.vn đã tổng hợp code Tower of Fantasy 2022 mới nhất và cách nhập code Tower of Fantasy chính xác để nhận quà cực cool và nhiều vật phẩm trong game giá trị khác.

Tháp mật mã tưởng tượng

Tháp mật mã ma thuật mới nhất 2022

Danh sách tháp mã fantasy được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này và cập nhật thường xuyên. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn cụ thể. Bạn bấm vào mẫu tháp ảo ảnh copywriting mới nhất mà bạn muốn nhận theo mẫu, rồi dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn ở cuối bài viết. (Để biết thời gian cập nhật, hãy kiểm tra mã mới nhất vào ngày 16 tháng 10 năm 2022).

Xem thêm  Cách làm thịt ngan xào sả ớt tê cay đầu lưỡi, đổi vị bữa cơm gia đình
trạng thái mã số
mới đang yêu
mới TOF666
mới TOF888

Cách vào tháp mật khẩu tưởng tượng

Do nhiều người vào nhầm tháp mật khẩu fantasy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, còn nếu bạn nào rành thì có thể nhanh chóng làm theo các bước: bấm vào quà bên phải > chọn phần thưởng > chọn đổi quà > nhập mã và bấm xác nhận > nhấn OK để quay lại giao diện chính game > nhấn vào thư > chọn nhận tất cả để nhận quà.

Mô tả cụ thể

Bước 1: Đầu tiên mở phần nhập code, bạn cần hoàn thành các bước hướng dẫn ban đầu của game, sau khi nhập sẽ hiện ra code. Bạn bấm vào phần quà ở dưới cùng bên phải. Bước 2: Tiếp theo, chọn mục Phần thưởng. Bước 3: Giao diện mới hiện ra, nhấn vào mục thay đổi. Bước 4: Tại đây các bạn nhập mã vào ô nhập mã và nhấn OK. Bước 5: Như vậy là bạn đã nhập mã thành công. Nhận quà nhấn OK để quay lại giao diện chính của game. Bước 6: Nhấn Tin nhắn. Bước 7: Tiếp tục nhấn vào yêu cầu tất cả để nhận quà.

Bạn đã nhập mã thành công!

Tháp mật mã tưởng tượng

Câu hỏi về Fantasy Code Tower 2022

Người chơi đã đặt rất nhiều câu hỏi về tháp mã ảo, chúng tôi đã sắp xếp chúng ở đây, nếu bạn gặp chúng, vui lòng làm theo hướng dẫn.

Tháp mã ảo là gì?

Có thể hiểu đơn giản tháp tiên mã là mã quà tặng do hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong game.

Xem thêm  Cách bảo quản pate nào hiệu quả nhất, để lâu mà không có mùi

Tôi có thể lấy tháp mã tưởng tượng mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này tháp code fantasy sẽ được mình cập nhật hàng tuần để các bạn sử dụng khi có code mới. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Tháp mã ma thuật có giá trị trong bao lâu?

Mỗi tháp mật khẩu tưởng tượng có thời hạn hiệu lực khác nhau, bạn không bao giờ biết mật khẩu có thể được sử dụng trong bao lâu. Mỗi mã có giá trị trong vài ngày hoặc một ngày hoặc thậm chí vài giờ, tùy thuộc vào sự kiện xảy ra. Bạn nên sử dụng mã của mình càng sớm càng tốt trước khi nó hết hạn!

Tại sao tháp mã tưởng tượng không hoạt động?

Phần lớn, Code Tower of Fantasy vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

Mã phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy đoạn mã ở bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game mà không cần nhập thủ công.

Tôi đã vào tháp mật khẩu tưởng tượng nhưng không có phần thưởng?

Một số người nhập mã thấy rằng tháp mã tưởng tượng bị sai hoặc không hoạt động vì nó đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân khiến mật khẩu không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mật khẩu.

Xem thêm  Cách chiên thịt bằng nồi chiên không dầu cực hấp dẫn, nhìn là thèm

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

KHÔNG! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Tháp mã tưởng tượng mới nhất là khi nào?

Trên thực tế, vẫn chưa có ngày cụ thể về ngày phát hành Code Tower of Fantasy mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra lại hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã để bạn nhập và nhận phần thưởng.

Bạn cần làm gì để vào Tháp mật mã Mirage thành công?

Không cần thực hiện hành động nào, phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng của mình, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

  • Code Ro Fruit mới nhất 2022, cách nhập Code chính xác
  • Mật Mã Giữa Các Vị Thần phiên bản mới 2022, Mật Mã Giữa Các Vị Thần
  • Code Gunny Origin mới nhất 2022, cách nhập Code chính xác
  • Mã Ant Legion mới nhất cho swarm 2022
  • Code YBA Halloween 2022 (Code Your Bizarre Adventure)

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp mật khẩu Tháp Ảo 2022 mới nhất và cách nhập đúng mật khẩu Tháp Ảo để nhận nhiều vật phẩm quý trong game. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt. Nếu gặp khó khăn trong quá trình, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật code mới nhất nhé.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Tower of Fantasy mới nhất 2022, Cách nhập Codes của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment