Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì?

defender strange la ai

Defender Strange là ai, sức mạnh của Defender Strange là gì, Defender Strange đến từ đâu, wowhay.com chia sẻ những điều chân thật nhất về Defender Strange.

Bạn đang đọc: Defender Strange là ai, Defender Strange có những khả năng gì?

Defender Strange là ai?

Defender Strange là thành viên của đội siêu anh hùng Marvel được gọi là Defenders. Defender Strange, giống như Evil Strange, là một biến thể của Doctor Strange.

Defenders được mô tả là một “đội hàng không” bao gồm những “người ngoài cuộc” độc nhất có lịch sử tuân theo các chương trình nghị sự của riêng họ trong các cuộc phiêu lưu trước đó.

Những người bảo vệ liên tục phải đối mặt với những mối đe dọa bí ẩn và siêu nhiên. Cuốn truyện tranh gốc có Doctor Strange, tiếp theo là Hulk, Namor và cuối cùng là Silver Surfer. Bộ phim truyền hình độc quyền The Defenders, lấy bối cảnh trong MCU, đã ra mắt Netflix vào năm 2017 và có một đội bao gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist.

Ai là hậu vệ?

Trong truyện tranh đầu tiên, Hulk, Namor và Doctor Strange đã hợp tác để chiến đấu với một người tên là Necrodamas. Đây là bản tóm tắt đầy đủ về những gì đã xảy ra khi ba người này hợp tác.

Thông tin chi tiết chính thức về vai trò của Defender Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện chưa được biết.

Xem thêm  Kể lại một trận thi đấu bóng đá hay nhất Tập làm văn lớp 3

wowhay.com không thể nói chắc câu chuyện gốc của Defender Strange sẽ như thế nào, nhưng Defender Strange là một biến thể nên bạn cũng đừng kỳ vọng quá nhiều chi tiết vào phim.

Giới thiệu về “Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ”

‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ không chỉ là bộ phim lớn nhất của MCU mà còn có thể là sự kiện điện ảnh lớn nhất năm 2022. Mọi thứ về bộ phim cho đến nay đều cho thấy đây là một bộ phim lớn. . Cấp độ Avengers, sẽ có rất nhiều người xem các siêu anh hùng cùng nhau đối mặt với kẻ thù của mình.

Benedict Cumberbatch trở lại với vai Tiến sĩ Strange, Benedict Wong trong vai Sherman Wong, đồng minh của Strange, và Rachel McAdams trong vai Mordo, bạn gái cũ của Tiến sĩ Christine và người bạn cũ Chiwetel Ejiofor. Elizabeth Olsen trở lại với vai Scarlet Witch hay còn gọi là Wanda, và người mới Xochitl Gomez đóng vai America Chavez, một nhân vật mới được người hâm mộ yêu thích trong truyện tranh.

  • #hậu vệ #lạ #là #hậu vệ #lạ #sức mạnh #là #gì

Cmm.Edu.Vn Chuyên mục: Ai?

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì? của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment