Khám phá tiệm kem thâm niên hơn 3 thập kỷ giữa lòng Sài Thành

Quán kem vibon

Cùng Bách Hóa Xanh đi tìm quán kem có tuổi đời gần 7 thập kỷ giữa lòng Sài Gòn này qua bài viết dưới đây.

Nằm ngay trung tâm Sài Gòn có một quán ăn lâu đời nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đặc biệt, quán kem Vi Bốn có tuổi đời gần 70 năm mang đậm hương vị tuổi thơ và những nét truyền thống đẹp đẽ. Hãy cùng kiddy.edu.vn khám phá những quán kem độc đáo này nhé.

Quán kem Vi Bon có tuổi đời khoảng 65 năm giữa lòng Sài Gòn.

Quán kem vibon

Nhà hàng chất lượng: 4.7/5 (do Google đánh giá)

Địa chỉ: 19 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

giá: khoảng 5.000 – 100.000 đồng

Giờ kinh doanh: 09h00 – 19h00 (nghỉ thứ 4 và chủ nhật)

Facebook: xa xôi

Số điện thoại: 02838200209

Chuyên chở: Có (Thực phẩm Shopee)

thực đơn: Kem nhãn, kem dừa, kem đậu xanh,…

Món ăn nổi bật: Kem ca cao (khoảng 100.000đ/kg.)

Lợi thế: Lịch sử lâu đời, hương vị thơm ngon

lỗi: theo thị hiếu khách hàng

Quán kem Vi Bốn nằm trên đường Đa Kao, Quận 1, Sài Gòn. Nó được thành lập vào năm 1958 bởi Lý Thần và vợ. hiện hành, Quán đã truyền được 4 đời và do ông Chính quản lý..Đến với cửa hàng, bạn sẽ Tìm lại hương vị kem đặc trưng tuổi thơ. Đồng ýchế biến theo phương pháp truyền thống và rất ngon

Xem thêm  Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo qua các cuộc gọi video Deepfake

2Quán kem Vi Bốn có gì đặc biệt?

lịch sử lâu đời

Điều đầu tiên làm nên sự nổi tiếng của quán kem này chính là lịch sử lâu đời của nó. gần 70 tuổiTheo chia sẻ của chị Chính, chủ cửa hàng kem Vi Bon hiện tại Được con trai Lý Thần phát triển đi nhiều nơi. như đường Tùng Thiện Vương, Phạm Đình Hổ, cầu Nhị Thiên Đường, v.v.Ngay ở Châu Đốc cũng có.

lịch sử lâu đờilịch sử lâu đời

Tuy nhiên, Theo thời gian, con cháu ông cũng bỏ dần và giờ chỉ còn lại quán kem Vi Bốn. còn hoạt động Khi nhắc đến cái tên Vi Bốn, cô giải thích: Bon nghĩa là người bảo trợ và Vi nghĩa là vì.nên Tên của nhà hàng có nghĩa là bảo trợ cuộc sống của cả gia đình. 4 thế hệ phải luôn được gìn giữ

bên trong cửa hàngbên trong cửa hàng

hương vị tuổi thơ

Quán kem Vi Bốn càng nổi tiếng hơn khi cho Cảm xúc tuổi thơ và đầy hoài niệm lý do bởi Hương vị đặc trưng của nhà hàng là luôn sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, vì lúc nào cũng đông khách nên cửa hàng có xu hướng Hết hàng ngay trong ngày nên chất lượng luôn được đảm bảo.Đừng sợ đồ cũ.

hương vị tuổi thơhương vị tuổi thơ

nhờ hương vị độc đáo của nhà hàng Nó rất đông khách mặc dù nó không có nhiều hương vị đặc biệt. Cũng như bao quán kem khác, chị Lệ chủ tiệm tạp hóa và cũng là bạn thân của chủ quán kem chia sẻ. Cô ấy luôn mua kem ở đây và bán lại cho bạn bè. Khách hàng vì khách hàng nghiện hương vị và giá cả hữu hình.

Xem thêm  Code Funky Friday 2023 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày

hiện hành, Ông Chính luôn vui vẻ và tiếp tục kinh doanh nghề gia truyền của mình. Cô đã nuôi nấng một gia đình bốn thế hệ với sự giúp đỡ của cô con gái Trâm Anh. Cô luôn làm hết sức mình cho đến khi không còn khỏe nữa.

Kem là món khoái khẩu của nhiều người.Kem là món khoái khẩu của nhiều người.

Bài trên viết về quán kem Vi Bốn hơn 65 năm giữa lòng Sài Gòn. Hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Và nhớ theo dõi kiddy.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo các loại kem bán tại kiddy.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Khám phá tiệm kem thâm niên hơn 3 thập kỷ giữa lòng Sài Thành của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment