Khối A10 gồm môn thi nào? Những ngành nào? Trường nào xét khối A10?

Khối A10

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có nhiều sự lựa chọn về khối thi, ngành học, không chỉ có các khối A00, A01, A02 truyền thống mà nay khối A đã được mở rộng nâng tổng số khối A lên 18 khối. Khối A10 là một trong 18 khối thi mở rộng. Trong bài viết này, NGONAZ (ngonaz.com) sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin cần thiết về khối A10 gồm những môn nào? Lô đất A10 bao gồm những ngành nghề nào? Trường nào nhận Khối A10? Điểm chuẩn hiện tại là bao nhiêu và em sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp?

Khối A10 bao gồm những môn nào?

A10 là kỳ thi mở rộng khá mới gồm 3 môn Toán, Lý và Giáo dục công dân. Bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Khối A10 được nhiều thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Việc lựa chọn các môn thi ngay từ đầu sẽ giúp thí sinh xác định cho mình cách tiếp cận phù hợp để chuẩn bị cho kỳ thi.

Lô đất A10 bao gồm những ngành nghề nào?

Theo tổng hợp của chúng tôi, các ngành xét tuyển khối A10 là những ngành liên quan đến lĩnh vực công nghệ, kinh tế, nông lâm cụ thể:

ngôi thứ nhất phát triển kinh tế
2 Xây dựng cấu trúc lưu lượng truy cập
3 dự án xây dựng
4 Kỹ thuật Điện tử và Viễn thông
5 công nghệ thông tin
6 Kế toán viên
7 Tài chính – Ngân hàng
số 8 quản trị kinh doanh
9 Công nghệ kỹ thuật kiến ​​trúc
mười Công nghệ Cơ điện.Thiết bị điện tử
11 Công nghệ kỹ thuật cơ điện
thứ mười hai sư phạm vật lý
13 kinh tế nông nghiệp
14 Khoa học cây trồng
15 Đa dạng
16 khoa học môi trường
17 vật lý
18 Sư phạm Vật lý (Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý-Kỹ thuật Công nghiệp)
19 chính trị
20 Chính sách cộng đồng
hai mươi mốt Kỹ thuật điện tử.media
hai mươi hai công nghệ đa phương tiện
Xem thêm  Giới trẻ Hà Nội rạng ngời check-in bên xe hoa trên phố

Để các bạn chọn được khối A10 phù hợp thì các bạn nên dựa vào năng lực học tập và định hướng tương lai của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo những người đi trước để có thêm gợi ý và tham khảo. Họ là những cá nhân có kinh nghiệm và hiểu biết mà chúng ta có thể tham khảo ý kiến.

Trường nào nhận Khối A10?

Khối A10 tương đối mới, vậy trường nào sẽ xét tuyển khối A10? Danh sách các trường trên cả nước tuyển sinh khối A10 sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này:

STT mã trường Tên trường
ngôi thứ nhất DDD đăng cai trường đại học tư thục
2 Cục hậu cần Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
3 quran Đại học Thương mại và Công nghệ Hà Nội
4 xác định Đại học Thái Bình Dương
5 đơn vị thể tích trường đại học thời thượng
6 ĐBH Đại học Quốc tế North River
7 Etu đại học hòa bình

Bạn đã làm gì sau khi tốt nghiệp A10?

A10 Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Tôi tin rằng nhiều người có cùng một câu hỏi. Tùy theo ngành học mà bạn chọn sẽ định hướng cho bạn trong tương lai. Cụ thể, đối với những ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – tài chính thì những công việc như ngân hàng, kinh doanh, kế toán sẽ rất phù hợp. Trong kỹ thuật, bạn có thể là một kỹ sư trong tương lai. Trong lĩnh vực sư phạm, bạn có thể trở thành giáo viên.

Xem thêm  TOP 2 cách làm siro quất mật ong cực đơn giản tại nhà

Cơ hội việc làm A10

Lĩnh vực nghề nghiệp của A10 rất đa dạng và trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Chúng bao gồm các nhóm ngành sau:

  • Kỹ thuật: Kỹ thuật tuy không phải là ngành nghề phổ biến hiện nay nhưng lại đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội nên nhu cầu lao động kỹ thuật chất lượng cao tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất. xuất khẩu ngày càng tăng. phù hợp với mức trung bình của ngành khi so sánh.
  • Kinh tế-Tài chính: Lĩnh vực Kinh tế-Tài chính luôn được xếp hạng cao về cơ hội việc làm. Nhóm ngành này phù hợp với những bạn thích môi trường làm việc năng động và muốn phát triển bản thân. Nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này rất cao, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, mức lương rất hấp dẫn.

Cách học A10 tốt nhất

Để đạt điểm A10 cao, bạn nên xây dựng cho mình phương pháp học phù hợp với từng đối tượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm:

Môn Toán: Môn Toán là môn học có phạm vi kiến ​​thức rất rộng, không chỉ kiến ​​thức lớp 12 mà còn kiến ​​thức lớp 10, 11 nên đòi hỏi phải có sự chuẩn bị và ôn tập nghiêm túc. Thường xuyên luyện đề, làm bài kiểm tra, nắm chắc kiến ​​thức, rút ​​ngắn thời gian làm bài và đừng quên chiếc máy tính bỏ túi tiện dụng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tính toán.

Xem thêm  Cách pha nước chấm phở cuốn ngon nhất bằng bí kíp gia truyền

Môn Vật lý: Đây là môn học có cả lý thuyết và bài tập, đòi hỏi phải nắm chắc các lý thuyết như khái niệm, định nghĩa, định luật. Điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa và đơn vị của từng đại lượng. Về phần bài tập, bạn nên tóm tắt các câu hỏi sau khi đọc, điều này sẽ giúp bạn tìm được thông tin cần thiết trong các câu hỏi và chú ý đến sơ đồ mạch điện.

Giáo dục công dân: Môn học không cần suy nghĩ nhiều nhưng đòi hỏi sự cố gắng của người học. Bạn không cần phải ghi nhớ mọi khái niệm hay định nghĩa, nhưng điều quan trọng là bạn hiểu chúng nói về cái gì, giải thích, phân tích và bình luận. Ngoài ra, luyện kỹ thuật nắm vững key words trong câu hỏi cũng là một cách giúp bạn đạt điểm cao.

Kết thúc

Bài trước NONAZ (ngonaz.com) đã giải đáp cho các bạn khối A10 thi môn gì? Lô đất A10 bao gồm những ngành nghề nào? Trường nào nhận Khối A10? Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được ngành thi, ngành và trường phù hợp với mình. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Chuyên mục: kiddy.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khối A10 gồm môn thi nào? Những ngành nào? Trường nào xét khối A10? của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment