“Kiến tạo chiến lược hình ảnh thương hiệu”

"Kiến tạo chiến lược hình ảnh thương hiệu"


Lễ ra mắt sách.

Cuốn sách “Kiến tạo chiến lược hình ảnh thương hiệu” được viết và thiết kế bởi Richard Moore – Nhà sáng lập Công ty Tư vấn thương hiệu và truyền thông thương hiệu mang tên Richard Moore Associates, đơn vị đã đồng hành xuyên suốt hơn ba thập kỷ cùng hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam trong các dự án tư vấn và xây dựng bản sắc nhận diện thương hiệu, như Vietinbank, Vietjet Air, Kangaroo, Napas…

Cuốn sách mới được trình bày một cách logic và hệ thống những thông tin cơ bản về thương hiệu; giới thiệu góc nhìn mới trình bày một cách logic và hệ thống những thông tin cơ bản về thương hiệu… từ đó góp phần xây dựng nên hình ảnh thương hiệu mạnh.

Theo tác giả cuốn sách – ông Richard Moore, doanh nghiệp Việt Nam có khả năng thích ứng và học hỏi rất nhanh và ngày nay, khi kiến thức về xây dựng thương hiệu đã được lan toả rộng rãi, việc trở nên khác biệt lại trở thành một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp.

 

Ông Richard Moore là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành sáng tạo Công ty Richard Moore Associates - doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về tư vấn thương hiệu và truyền thông.
Ông Richard Moore là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành sáng tạo Công ty Richard Moore Associates – doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về tư vấn thương hiệu và truyền thông.

“Bắt đầu từ năm 2020 tới nay, Richard Moore Associates đã bắt đầu phát triển một hệ thống cải tiến hơn để phát triển hình ảnh thương hiêu toàn diện nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng được hiệu quả ngân sách truyền thông của mình” – ông Richard Moore nói.

Xem thêm  Các cửa hàng đồng loạt giảm giá “khủng” trong dịp Black Friday

Ông Richard Moore cho biết thêm, cuốn sách mới này là cuốn đầu tiên trong bộ ba cuốn sách về tư duy thương hiệu tích hợp, cũng chính là một trong những nỗ lực mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt, giúp họ nâng cao vị thế cạnh tranh trên trường quốc tế và góp phần phát triển Việt Nam, quê hương thứ hai mà ông đã gắn bó trong suốt 30 năm qua.

Nhận định trong lời tựa, bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết: “Không chỉ sở hữu một công ty với 100% vốn nước ngoài được cấp phép tư vấn về nhận diện thương hiệu tại Việt Nam, ông Richard Moore cũng vô cùng tâm huyết trong việc đào tạo các nhà thiết kế và doanh nhân Việt. Tôi đoán chắc rằng ông đã làm được điều đó vì ông biết rõ rằng việc này sẽ cung cấp cho họ cơ sở để phát triển các hoạt động truyền thông tiếp thị”.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: “Kiến tạo chiến lược hình ảnh thương hiệu” của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment