Mẹo hay để căn hộ của bạn luôn mát mẻ dù trời nắng nóng

treo rèm cách nhiệt

Ngày hè và căn hộ của bạn cũng vậy? Nếu điều này làm phiền bạn và muốn khắc phục nó. Kiểm tra những lời khuyên để giữ cho căn hộ của bạn mát mẻ.

Giữ cho căn hộ của bạn mát mẻ vào ngày hè nóng nực sẽ tiêu tốn nhiều điện năng và làm tăng hóa đơn hàng tháng của bạn, nhưng những mẹo trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn hộ của bạn luôn mát mẻ.

treo rèm cách nhiệt

Rèm cách nhiệt hay rèm cách nhiệt, thường là Được làm từ một vật liệu đặc biệt gọi là nhiệt rắn.. Họ Dày hơn nhiều so với rèm bình thường.Độ dày này mang lại cho họ chặn ánh sáng mặt trời và nhiệtđồng thời Giảm lượng hơi lạnh thoát ra ngoài. ngoài.

Không chỉ vậy, vào những ngày đông khách họ còn giúp ngăn không khí lạnh xâm nhậpBảo vệ sự ấm áp cho căn hộ của bạn. Ngoài ra, một số sản phẩm rèm cách nhiệt còn đóng vai trò là rèm cửa. Chặn ánh sáng và hạn chế tiếng ồn.Nên treo xung quanh cửa sổ phòng ngủ để tăng chất lượng giấc ngủ.

Xem thêm  Cách làm sinh tố dưa gang – mách 4 công thức bổ ngon chẳng kém

rèm treo

2 Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện.

Lý do cho căn hộ của bạn trở nên nóng hơn có lẽ vì nhiệt từ bóng đèn. Điều này có thể được khắc phục khi bạn Chuyển sang bóng đèn tiết kiệm năng lượng..Thứ nhất, họ có trình độ phát ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn truyền thống.

Kế đến là tuổi thọ, số lượng. Tiêu thụ ít hơn và tiết kiệm trong thời gian dài.Vì chênh lệch giá nên nhiều người còn e ngại, nhưng nhớ nhé Tuổi thọ của bóng đèn CFL và LED giúp tiết kiệm năng lượng. nhiều hơn và lâu hơn

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng.Sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng.

3 Đầu tư vào một chiếc quạt trần chất lượng cao.

trang trí căn hộ của bạn quạt trần chất lượng. bên cạnh đẹp hơn Đối với quạt trần căn hộ cũng vậy làn gió mát cho ngày hè Điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng.

Nếu bạn có điều kiện làm việc Sử dụng điều hòa và quạt trần Đó là một ý tưởng rất tốt. Bật điều hòa quá thấp có thể gây khô da, viêm họng, viêm mũi, cảm lạnh…Lúc này quạt trần sẽ giúp bạn. Thổi gió hiệu quả Luồng gió mát lan tỏa đều và rộng. Mang lại cảm giác mát lạnh

Đầu tư vào một chiếc quạt trần chất lượng cao.Đầu tư vào một chiếc quạt trần chất lượng cao.

4 Hạn chế sử dụng lò nướng.

Hãy suy nghĩ về nó nếu bạn sắp sinh. Sống trong một căn hộ nhỏ vào một ngày hè nóng bức và bạn sử dụng lò nướng? Lượng nhiệt tỏa ra từ vật dụng này sẽ gây ra Không gian bắt đầu nóng lên một cách khó chịu.

Xem thêm  Khẩn trương hoàn thành vòng xuyến nút giao nghìn tỷ tại TP Nha Trang vào 2/9

Vậy hãy hỏi Hạn chế sử dụng lò nướng vào mùa hè..Nhưng nếu bạn thích nấu ăn Bạn cũng có thể. Tìm hiểu công thức nấu ăn không cần lò nướng..Biết đâu đây là cơ hội giúp bạn nâng cao tay nghề nấu nướng?

Hạn chế sử dụng lò nướngHạn chế sử dụng lò nướng

Hạn chế sử dụng quá mức các thiết bị điện.

Ngoài việc sử dụng nhiều năng lượng một cách không cần thiết. Các thành viên trong gia đình sử dụng quá nhiều thiết bị. Và lan tỏa khắp phòng góp phần làm nhiệt độ tăng thêm 2-3 độ C khiến căn hộ thêm nóng nực, ngột ngạt.

Để tránh hơi nóng từ các thiết bị điện ảnh hưởng đến nhiệt độ căn hộ, gia đình nên đến với nhau trong cùng một phòng để sống.cũng làm ơn Lên lịch nấu nướng Dọn dẹp nhà cửa theo quy tắc Tránh bật bếp quá nhiều. làm nóng lên

Tránh sử dụng quá nhiều thiết bị điện.Tránh sử dụng quá nhiều thiết bị điện.

Đây là một bài viết về những lời khuyên tuyệt vời. Để giữ cho căn hộ của bạn mát mẻ ngay cả trong thời tiết nóng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách làm mát căn hộ của mình.

Mua sắm trái cây tươi tại kiddy.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẹo hay để căn hộ của bạn luôn mát mẻ dù trời nắng nóng của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment