Những chức năng hay ho trên đồ dùng mà ít ai biết tới

Những chức năng hay ho trên đồ dùng mà ít ai biết tới

Bạn có biết rằng danh sách sau đây có nhiều chức năng thú vị ngoài công dụng chính không? Hãy cùng Bách Hóa Xanh khám phá ngay sau đây!

Trong cuộc sống, có rất nhiều vật dụng bạn thường xuyên sử dụng nhưng lại chưa hiểu hết những công dụng tuyệt vời mà chúng thiết kế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những công dụng ít người biết của những vật dụng quen thuộc. !

ắc quy

Pin rất phổ biến và gần như Vật dụng mà nhà nào cũng phải cóBạn có bao giờ Câu hỏi về thời lượng pin?? Trên vỏ của pin là được. Nhập thông tin cụ thể về ngày hết hạn. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

2 hộp đựng thức ăn

Thông thường chúng ta có xu hướng Hãy chú ý đến kích thước hộp và ước lượng khối lượng bằng mắt thường. Khi mua hộp đựng thức ăn Nếu bạn sợ đưa ra những lựa chọn không vừa ý từ bây giờ, bạn có thể. Kiểm tra đáy hộp trước khi mua để biết dung lượng. Thông số kỹ thuật của từng loại hộp đựng thực phẩm!

Xem thêm  11 là tỉnh nào? Biển số xe 11 là ở đâu? Biển số xe Cao Bằng là bao nhiêu?

hộp thức ănhộp thức ăn

3 máy rửa bát

một Một mẹo rất hữu ích cho những người sử dụng máy rửa bát. là nhớ Luôn đặt cốc và ca vào thiết bị ở một góc nghiêng.. Đặt đồ vật vào góc sẽ Giúp làm khô quần áo nhanh chóng. so với người dùng có Không cần phải lau bát đĩa nhiều lần khi lấy chúng ra khỏi thiết bị.

Máy rửa chénMáy rửa chén

4 quạt trần

bạn cần Điều chỉnh chiều quay hoặc hướng gió của quạt trần. Nhưng không biết làm thế nào? Hãy làm cho nó dễ dàng Kiểm tra bên trong cánh quạt và điều chỉnh công tắc. Vui lòng! Quạt trần thường được Có nút điều khiển phía sau cánh quạt. Nhưng ít người biết vì nó nằm trong một góc khá khuất.

quạt trầnquạt trần

5 nước làm mát

Nhiều gia đình sử dụng can nước làm mát Bỏ lỡ một điều thú vị về máy này..Máy lọc nước thông thường cỡ lớn Đi kèm với một tủ lạnh mini có thể chứa đồ uống và thực phẩm đóng hộp. vòi thấp hơn Nếu bạn sở hữu một bộ làm mát nước lớn, vui lòng Hãy thử ngay để không bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này. Vui lòng!

hệ thống làm mát bằng nướchệ thống làm mát bằng nước

6 lá nhôm

Các bà nội trợ thường sử dụng giấy nhôm trong công việc của mình. làm sạch bồn rửa nhà bếp.Ít người biết lá nhôm vẫn sở hữu. Một công dụng rất thú vị là mài kéo..Dùng kéo cắt giấy nhôm Giúp mài lưỡi nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm  Cách nấu canh trứng cà chua ngon mát hấp dẫn mà không hề tanh

giấy nhômgiấy nhôm

7 vòi inox

Một công dụng hiếm hoi của vòi thép không gỉ là Khử mùi rất hiệu quả.Vòi inox làm bằng chất liệu gì. Thép không gỉChất có khả năng hấp thụ mùi nhanh chóng.. Nếu sau khi rửa tay nhiều lần mà tay bạn vẫn còn mùi hôi từ các nguyên liệu có mùi như tỏi, hành, cá… thì hãy rửa tay bằng xà phòng và chà tay vào vòi nước inox, đảm bảo kết quả sẽ như ý. bạn hạnh phúc. bạn hài lòng!

vòi inoxvòi inox

BHAG GREEN gợi ý cho bạn những điều hay trong cuộc sống hàng ngày trong bài viết trên Theo dõi kiddy.edu.vn thường xuyên để cập nhật những mẹo hay trong cuộc sống nhé!

mua nước lau kính Vệ sinh bếp tại kiddy.edu.vn Vệ sinh nhà cửa:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Những chức năng hay ho trên đồ dùng mà ít ai biết tới của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment