Những điều bố mẹ cần biết trước khi tìm người trông trẻ con

yêu cầu về thời gian

trong việc tìm người trông trẻ đáng tin cậy. Bố mẹ đừng bỏ lỡ những tham khảo hữu ích trong bài viết sau nhé!

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nhu cầu trông trẻ của nhiều gia đình ngày càng cao, vậy làm sao để thuê được một người trông trẻ phù hợp và đáng tin cậy luôn là vấn đề đau đầu của hầu hết các bậc cha mẹ. Khám phá một số lời khuyên tuyệt vời để giúp bạn tìm được người giữ trẻ hoàn hảo trong các bài viết sau!

Nêu rõ nhu cầu của bạn trước khi tìm người trông trẻ.

yêu cầu về thời gian

Mỗi gia đình có những yêu cầu cụ thể về thời gian thuê người trông trẻ. Một số cha mẹ có Nếu bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho con Nhu cầu thuê người trông trẻ thường chỉ giới hạn trong vài giờ hoặc vài ngày trong tuần. ngược lại Những gia đình có bố mẹ bận rộn thường phải thuê bảo mẫu dài hạn.

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một người giữ trẻ Cha mẹ cần tham khảo ý kiến ​​của nhau và quyết định các vấn đề vào thời điểm thích hợp nhất. để tìm một người giữ trẻ nhanh hơn và dễ dàng hơn

yêu cầu về thời gian

xem xét tuổi của trẻ

Theo kết luận trong quá trình nghiên cứu của Trường thông tin chuyên về chăm sóc trẻ em – SafeSitter Hầu hết trẻ em cần được chăm sóc là từ 3-5 tuổi. Đối với những trẻ còn quá nhỏ, từ 0-3 tuổi, cha mẹ nên sắp xếp thời gian để tự mình chăm sóc, giáo dục con.

Xem thêm  Cách làm chè khúc bạch thanh mát, bổ dưỡng giải nhiệt mùa hè

yêu cầu chi phí

một Một yếu tố rất quan trọng trước khi cha mẹ tìm người giữ trẻ là quyết định xem họ có thể chi trả bao nhiêu. Đối với vấn đề này Việc cân nhắc kỹ các chi phí sẽ giúp hạn chế những khoản phát sinh không cần thiết trước, trong và sau khi thuê người trông trẻ.

yêu cầu chi phíyêu cầu chi phí

khuyên nhủ

nếu tôi có cơ hội Cha mẹ nên tìm thêm lời khuyên từ các bậc cha mẹ có kinh nghiệm trong việc thuê người trông trẻ. Hỏi thêm ý kiến ​​của người thân, bạn bè sẽ mang lại nhiều lợi ích.

2 tiêu chí để tìm được người trông trẻ đáng tin cậy

Một người giữ trẻ có đầu óc minh mẫn

Một trong những điều cần làm rõ trước khi thuê người trông trẻ là Xóa xác minh danh tính cha mẹ cầnNhận thông tin cơ bản về danh tính của người đó. Xem lại các tài liệu nhận dạng quan trọng

Để đạt được sự rõ ràng và minh bạch, Phụ huynh nên tìm kiếm sự hỗ trợ thêm từ các cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như: đơn vị sự nghiệp công lập tư vấn pháp luật thuộc Bộ Tư pháp…

danh tính rõ ràngdanh tính rõ ràng

Người chăm sóc phải chăm sóc tốt cho sức khỏe của họ.

Người giữ trẻ tiếp xúc trực tiếp với trẻ sơ sinh ở khoảng cách rất gần trong thời gian dài. Vì vậy, điều đầu tiên mà một người trông trẻ cần có là một cơ thể khỏe mạnh.

Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ về thể trạng, tình trạng sức khỏe của chó chăn cừu cụ thể. Nếu có thể, hãy kiểm tra thông qua kết quả kiểm tra sức khỏe tổng quát. ngoại trừ, Quan sát tính cách hoặc mùi cơ thể có thể hữu ích trong việc đánh giá khả năng giữ sạch sẽ của người giữ trẻ.

người trông trẻ được chứng nhận

Xem thêm  Cách làm sườn bò hầm củ cải ngon ngọt mát bằng 3 công thức

Một người giữ trẻ hoặc cha mẹ có kinh nghiệm nên được ưu tiên khi tìm kiếm. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng kiến ​​thức chuyên môn của họ phù hợp với thông tin được cung cấp. Cha mẹ cần dành thời gian để quan sát công việc của người trông trẻ. đặc biệt là trong thời gian đầu

Cha mẹ cũng có thể kiểm tra. Đặt câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm chăm sóc ban ngày của bạn để đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức cơ bản để đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy.

tính năngtính năng

Hành vi và thái độ của người chăn cừu

Thái độ và tác phong làm việc là điều quan trọng để cha mẹ lựa chọn người trông trẻ đáng tin cậy và phù hợp nhất cho con mình.

Phẩm chất và năng lực là những thứ có thể học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Thái độ làm việc của một người quyết định giá trị mà họ mang lại..Giữ trẻ tiếp xúc với những bảo mẫu có cách cư xử tốt và thái độ tích cực. Giúp trẻ phát triển những nét tính cách tích cực.

Lợi ích bình đẳng cho cả hai bên

Khi đặt lịch hẹn với người giữ trẻ Hãy chắc chắn rằng các vấn đề về chi phí, thời gian, phong cách, hoặc một cái gì đó cần phải được tách biệt. sẽ được hai bên thỏa thuận và thống nhất rõ ràng

Khi cả hai bên đều có lợi, quá trình này có thể diễn ra suôn sẻ.Hạn chế tối đa những rủi ro ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình nói chung và con cái nói riêng.

lợi ích bình đẳnglợi ích bình đẳng

3 câu hỏi để hỏi người giữ trẻ của bạn trước khi chọn

Các câu hỏi về sức khỏe và an toàn của trẻ em:

 • Xin bác sĩ cho biết bé có thể uống thuốc gì?
 • Bạn có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm sơ cứu khi trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ bị tai nạn không?
 • Bạn làm gì khi thấy con mình bị ngã, bị thương hoặc gặp tai nạn nghiêm trọng?
Xem thêm  Cách làm giá đỗ bằng khăn giấy nhanh đơn giản sạch an toàn

Các câu hỏi để kiểm tra trình độ và kinh nghiệm của bạn:

Câu hỏi kiểm tra trình độ và kinh nghiệmCâu hỏi kiểm tra trình độ và kinh nghiệm

 • bạn có chăm sóc con cái thường xuyên hoặc làm một cái gì đó liên quan?
 • Bạn có kinh nghiệm làm cha mẹ? Hãy chia sẻ quá trình làm việc của bạn và những gì bạn đã học được từ các công việc trước đây.
 • bạn có thể nấu ăn không Bạn có biết cách làm bữa sáng và mất bao lâu để làm nó không?
 • bạn có biết Bạn có thể xử lý tình huống bị nghẹn hay nghẹn không?
 • Bạn có kiến ​​thức gì về sản xuất sữa cho trẻ sơ sinh không? Vui lòng mô tả chi tiết những việc cần làm để pha sữa bột cho trẻ sơ sinh.

Đối với trẻ em dưới 4 tuổi, cần thiết lập các quy tắc sau cho người chăm sóc:

 • Nhớ kiểm tra độ mềm của thức ăn và cắt thành miếng nhỏ khi cho bé ăn.
 • Luôn quan sát và không cho trẻ đến gần những khu vực nguy hiểm, chẳng hạn như Ổ cắm điện, bếp nấu, cửa sổ, cầu thang hoặc trẻ em ngồi trên cao không có đồ bảo hộ,..
 • Bữa ăn phải đảm bảo đủ chất cho trẻ. Đây là loại thức ăn mềm, mịn, dễ nuốt cho bé. Tránh hóc, hóc xương.

Trên đây là một số thông tin thú vị về những điều cần biết trước khi thuê người trông trẻ mà kiddy.edu.vn muốn gửi đến bạn. Nhớ theo dõi kiddy.edu.vn thường xuyên để cập nhật nội dung hữu ích mỗi ngày nhé!

Nguồn bài viết: MaryBaby.vn

Mua sữa bột ngon, chất lượng tại kiddy.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Những điều bố mẹ cần biết trước khi tìm người trông trẻ con của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment