Nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ – giải pháp giúp cải thiện sức khỏe

Giới thiệu về thương hiệu Lumiere 9+

Nước Khoáng Kiềm Chống Oxy Hóa Lumiere 9+ có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó, nhiều người lựa chọn sử dụng nguồn nước này. Hãy cùng kiddy.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Nước khoáng kiềm Lumiere 9+ chất chống oxi hóa giúp cân bằng môi trường kiềm trong cơ thể. Trung hòa axit dư bằng kiềm. từ đó giúp tăng cường sức khỏe toàn diện Trong bài viết dưới đây, BÁNH HOA XANH sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Nước Khoáng Kiềm Chống Oxy Hóa Lumiere 9+ như một giải pháp nâng cao sức khỏe mới.

Giới thiệu về thương hiệu Lumiere 9+

Giới thiệu về thương hiệu Lumiere 9+

Lumiere 9+ là nhãn hiệu nước khoáng kiềm chống oxy hóa thuộc Công Ty Cổ Phần ASFA Việt Nam Nó hiện là chi nhánh của ASFA Japan, công ty nổi tiếng nhất Nhật Bản. Bởi nơi đây sở hữu một trong những nhà máy sản xuất nước hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất. Dòng sản phẩm nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ là sản phẩm mới và nhìn chung được ASFA đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm  Podcast Quốc tế cuối tuần: Gaza đang trở thành “nghĩa địa của trẻ em”

2 Nước Khoáng Kiềm Dầu Chống Oxy Hóa Lumiere 9+ có gì đặc biệt?

Nước Khoáng Kiềm Dầu Chống Oxy Hóa Lumiere 9+ cũng có thiết kế bao bì khá đơn giản. Chai nhựa hình trụ trong suốt với tông màu cam nổi bật. Ngoài việc in ấn rõ ràng, sắc nét và đầy đủ thông tin. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ trao đổi ion cột lọc sứ độc quyền. Công nghệ đặc biệt này giữ nước kiềm lâu hơn và đảm bảo chất lượng nước vượt trội.

Sản phẩm này có công nghệ trao đổi ion cột lọc sứ độc quyền.Sản phẩm này có công nghệ trao đổi ion cột lọc sứ độc quyền.

Thành phần của Lumiere 9+ bao gồm nước tinh khiết và các ion khoáng chất như Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+), Kali (K+), Natri (Na+) sản phẩm này hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch giải độc cơ thể và ngăn ngừa các vấn đề như đau dạ dày và axit dư thừa ORP trên Lumiere 9+ khá thấp. Cho thấy khả năng chống oxy hóa cao. Giúp kéo dài tuổi trẻ và tăng cường sức khỏe tổng thể

Thành phần của Lumiere 9+ bao gồm nước tinh khiết và các ion khoáng chất.Thành phần của Lumiere 9+ bao gồm nước tinh khiết và các ion khoáng chất.

Đặc biệt, Lumiere 9+ là một trong số ít nước khoáng kiềm chống oxy hóa có độ pH cao tới 9.0+. Các ion khoáng Ca2+, Mg2+, K+, Na+ được bổ sung vào nước theo quy trình đặc biệt giúp ổn định pH và cung cấp thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sự kết hợp giữa độ pH cao và ORP thấp trong Lumiere 9+ làm chậm quá trình oxy hóa và thúc đẩy quá trình hydrat hóa được cải thiện để giúp duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và khỏe mạnh.

Xem thêm  Cách làm cá lóc nướng mía thơm nức mũi, ăn xong vẫn thòm thèm

Giá tham khảo: 6.000đ/bình 500ml hoặc 70.000/bình 19 lít

3 Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm

Bạn có thể sử dụng nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ như nước lọc để uống hàng ngày. Để tăng lợi ích sức khỏe Bạn nên bao gồm một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩmCách sử dụng và bảo quản sản phẩm

Để bảo quản sản phẩm ở tình trạng tốt nhất Quý khách nên để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Bạn cũng có thể bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh và sử dụng hàng ngày.

Trên đây là những chia sẻ của Bách Hóa Xanh về Khoáng chất Lumiere 9+ Kiềm Dầu Chống Oxy Hóa Cảm ơn bạn đã theo dõi và hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Mua nước khoáng chất lượng, giá tốt tại kiddy.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ – giải pháp giúp cải thiện sức khỏe của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment