Phát động cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông: Nhà mới, cuộc sống mới”

Phát động cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông: Nhà mới, cuộc sống mới”

Những năm gần đây, phía Đông TP Hà Nội hình thành nhiều khu đô thị mới với hàng vạn cư dân mới. Mỗi người, mỗi gia đình thay đổi nơi họ sống mang theo câu chuyện của riêng họ. Có thuận lợi, có khó khăn, có hạnh phúc, có bắt đầu lại từ đầu… nhưng có một điểm chung là đến với một cuộc sống mới, với một tương lai tốt đẹp hơn cho bạn và những người thân yêu. .

Họ là những thành viên đầu tiên kiến ​​tạo một cộng đồng cư dân mới: văn minh, yêu thiên nhiên, không ngại trải nghiệm những cơ hội mới, sẵn sàng đi xa để sống chất lượng hơn. Họ mang theo những giá trị của nơi mình sinh sống, của thành phố Hà Nội – thổi bừng sức sống tươi trẻ của vùng đất mới.

Và phương Đông “nơi mặt trời mọc” không chỉ là nơi khởi đầu, là hy vọng, là khát vọng của hàng ngàn mái ấm; mà còn là những gia đình của “36 phố phường” đã mang theo mỗi người để tạo nên những siêu đô thị sống động, tiện nghi và hiện đại nhất, nơi cư dân thực sự tận hưởng giá trị cuộc sống!

hình minh họa

Tạp chí Gia Đình Mới sẽ đăng tải câu chuyện có thật của những người đi đầu trong phong trào di dời khỏi nội thành để mang đến cái nhìn sâu sắc, cảm hứng và động lực giúp bạn đọc vượt qua những định kiến, sợ hãi. sợ hãi. của cuộc sống: Xa nội thành đông đúc.

Xem thêm  Cách làm bạch tuộc nhúng giấm giòn ngon, đậm vị cho bữa nhậu

Các thí sinh gửi về dự thi bao gồm: Tại sao bạn lại chuyển đến và chọn phương Đông? Điều gì đã thúc đẩy quyết định lịch sử này? Đâu là những khó khăn, thuận lợi và trải nghiệm đặc biệt trong hành trình xây dựng ngôi nhà mới hướng Đông? Hành trình rời nơi ở cũ, mua nhà, căn hộ mới tại khu đô thị phía Đông đã thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình như thế nào? Bài học hay nhất hoặc lớn nhất mà bạn học được từ sự thay đổi này là gì?

Cuộc thi diễn ra từ ngày 26/06 đến ngày 15/08/2023. Tổng kết trao giải vào ngày 20/08/2023. Được biết, giải đặc biệt của cuộc thi lên đến 10 triệu đồng.

Bài dự thi gửi về email: toasoangiadinhmoi@gmail.com, ghi rõ các thông tin: Tên, tuổi, số điện thoại, email, Facebook cá nhân, số tài khoản ngân hàng; Địa chỉ.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Phát động cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông: Nhà mới, cuộc sống mới” của website kiddy.edu.vn

Leave a Comment